V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chelsea bị bác đơn kháng án cấm mua sắm

Đánh giá (6/2)
Facebook Twitter Google Myspace
Đơn kháng án cấm mua sắm trong 2 kỳ chuyển nhượng tiếp theo của Chelsea đã bị LĐBĐ thế giới (FIFA) bác bỏ.

Đầu tháng 2 năm nay, FIFA đã đưa ra lệnh cấm mua sắm trong 2 kỳ chuyển nhượng tiếp theo với Chelsea vì CLB vi phạm quy định chiêu mộ các cầu thủ dưới 18 tuổi nhiều lần. 

Ngay sau khi nhận thông báo từ FIFA, Chelsea đã hoàn thiện hồ sơ để gửi đơn kháng án lên cơ quan này. Theo góc nhìn của các chuyên gia, Chelsea không hề hy vọng được xóa án. Mục tiêu thiết thực nhất của họ là lùi lại thời gian thực hiện án phạt. Tuy nhiên, đơn kháng án của Chelsea đã bị FIFA bác bỏ.

Điều này có nghĩa Chelsea sẽ bị cấm mua sắm cầu thủ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2019 sắp tới và kỳ chuyển nhượng tháng 1 năm 2020. Trong thời gian này, Chelsea vẫn được phép bán cầu thủ như bình thường. Lệnh cấm cũng chỉ áp dụng cho đội một của The Blues. Đội trẻ của họ vẫn có thể chiêu mộ các tài năng U16 ở các nước thuộc vương quốc Anh. 

Hợp đồng cuối cùng mà Chelsea thực hiện là chiêu mộ Christian Pulisic vào tháng 1 vừa qua. Tiền vệ người Mỹ không bị ảnh hưởng bởi lệnh cấm nói trên bởi lẽ Chelsea đã đăng ký anh vào đội hình trước khi cho Dortmund mượn lại đến hết mùa giải này. Trong khi đó, The Blues sẽ không thể mua đứt các cầu thủ họ đang mượn là Mateo Kovacic và Gonzalo Higuian.

Hiện tại, cơ hội cuối cùng cho Chelsea là gửi đơn kháng án lên Tòa án trọng tài thể thao. 

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!