V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chelsea bất ngờ nhận tin không vui

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chia sẻ trước báo giới, HLV Conte thừa nhận thủ thành Courtois đã dính chấn thương. Trước mắt, người gác đền này không thể lên tập trung đội tuyển Bỉ.

Thủ thành Courtois đã không có tên trong danh sách thi đấu của Chelsea trong trận đấu với Leicester. Ở trận này, HLV Conte đã sử dụng Willy Caballero bắt chính, còn Eduardo ngồi trên ghế dự bị.


Theo tiết lộ của nhà báo Bỉ, Kristoff Terruer, Courtois đã dính chấn thương gân kheo và có thể nghỉ thi đấu vài tuần.

Sau đó, HLV Conte đã lên tiếng xác nhận thông tin này. Ông cho biết: “Courtois đã dính chấn thương. Cậu ấy gặp vấn đề về cơ bắp. Willy Caballero là người được tôi sử dụng bắt chính trong các trận đấu cúp. Cậu ấy đã thi đấu tốt”.

Trước mắt, Courtois sẽ không thể lên tập trung đội tuyển Bỉ chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với Saudi Arabia. Những người Chelsea còn lo ngại người gác đền này không thể ra sân trong các trận đấu sau đó của CLB.

Trước đó, một vài nguồn tin ở Anh đã dự đoán rằng việc Courtois bị loại khỏi trận đấu với Leicester City là do những sai lầm của anh trong trận gặp Barcelona. Sau trận đấu, Courtois đã bị chỉ trích khá nhiều vì màn trình diễn tệ hại ở trận đấu này. 

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!