V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chelsea bán được Costa với giá quá đỉnh

Thứ sáu, 22/09/2017 16:58
Đánh giá (1/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Rất nhiều người hâm mộ Chelsea đã lên tiếng ca ngợi CLB này sau khi họ bán được Diego Costa với giá 53 triệu bảng.

Diego Costa bị HLV Conte nhắn tin thông báo “không còn nằm trong kế hoạch” của ông vào đầu mùa Hè này. Vụ việc vỡ lở khiến nhiều người tin rằng Chelsea sẽ gặp thiệt hại lớn trên thị trường chuyển nhượng.


Sau đó, Diego Costa công khai chống đối Chelsea và nằng nặc đòi trở lại Atletico Madrid cho dù đội bóng TBN bị cấm chuyển nhượng. Những tưởng những điều đó sẽ giúp Atletico ép giá Chelsea một cách dễ dàng nhưng câu chuyện đã diễn ra ngược lại.

Chelsea tỏ ra cực kỳ cứng rắn và họ không “xuống nước” với Diego Costa cũng như Atletico Madrid ở cuối kỳ chuyển nhượng vừa qua. Kết quả, Atletico buộc phải bạo chi hơn 50 triệu bảng để chiêu mộ tiền đạo sắp 29 tuổi này.

Khi mức giá được truyền thông Anh đồn đoán, rất nhiều người hâm mộ Chelsea đã mừng ra mặt. Theo họ, The Blues đã có một thương vụ quá tuyệt vời trong bối cảnh bất lợi đủ đường.

Với số tiền thu về, Chelsea gần như có đủ tiền bù vào việc mua Alvaro Morata từ Real Madrid. 

Tài khoản BK trên Twitter viết: “53 triệu bảng cho 1 cầu thủ đã không thi đấu và tập luyện 3 tháng qua. Chúng ta chỉ có thể nói đó là thương vụ bán cầu thủ quá đỉnh”.

Josh Murphy cũng tự hào: “Làm cách nào chúng ta bán được Costa với giá 53 triệu bảng trong khi chỉ mất 32 triệu mua anh ta trước đó? Không CLB chuyển nhượng đỉnh như Chelsea”.

Patrick Timmons viết: “Một cầu thủ sắp 29 tuổi và đang nổi loạn đòi đi, Chelsea vẫn thu về được 53 triệu bảng. Quá tuyệt”.


Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
boymêgái
Kim-Không-Kết-Tủa viết:
huy_dq viết:
Tài năng, khả năng phù hợp với NHA Costa > Morata, tương tự Matic > Bakayoko. Chè xít đều phải bù thêm tiền cho 2 thương vụ này mà chất lượng kém hơn mà vẫn còn kêu hời thì khả năng tự sướng nhà chè quả là vô đối.
kém hơn mà còn nâng cấp còn trẻ dùng lâu dài được như con báo Matic xem dùng đc mấy hồi sắp xịt đến nơi rồi

coi fan chè phản nó cào phím kìa mọi người, đúng là bản chất phản nó có sẵn trong máu thịt của đám fan chè rồi, ai chơi vs tụi này thì cần cẩn thận k trước thì sau nó cũng phản lại thôi
Dân Quốc
Mấy bác thích "lo bò trắng răng" xong lại thích "dạy đĩ vén váy" đâu rồi?
Mu_Ga