Tin tức

Chelsea ‘đi đêm’ với Neymar

Thứ bảy, 15/04/2017 16:06
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chelsea quyết chiêu mộ bằng được Neymar trong mùa Hè này.
Cách đây chưa lâu, báo chí Anh đồng loạt loan tin về việc Chelsea đã lên kế hoạch chiêu mộ tiền đạo Neymar của Barca. Theo đó, đội bóng thành London dự tính chi ra 180 triệu bảng để thuyết phục Barca nhả người.

Còn theo thông tin mới nhất của Yahoo Sport, Chelsea và Neymar đã có những cuộc tiếp xúc bí mật để bàn về một kế hoạch chuyển nhượng. Qúa trình đàm phán được cho là tương đối tích cực.


Về phía Neymar, cầu thủ này cũng được cho là muốn đào tẩu khỏi Nou Camp, bất chấp từng tuyên bố muốn gắn bó lâu dài với Barca. 

Thời gian gần đây, ngôi sao người Brazil liên tục kiếm cớ để rời Barca vào cuối mùa. Mới nhất là chuyện cầu thủ này yêu cầu đội bóng phải mua Coutinho nếu không sẽ ra đi.

Trong quá khứ, Chelsea đã từng hai lần hỏi mua Neymar nhưng bất thành. Sau thất bại đó, Chelsea vẫn chưa từ bỏ ý định chiêu mộ ngôi sao người Brazil.

Neymar hiện đang là một trong những sát thủ hàng đầu thế giới. Trong màu áo Barca, ngôi sao sinh năm 1992 cùng với Suarez và Messi hợp thành bộ ba có thể khuất phục mọi hàng thủ. Mùa này, Neymar đã ghi dấu giày vào 33 bàn thắng của Barca, trong đó gồm 15 bàn thắng và 18 kiến tạo trên mọi mặt trận.

Quyết Thắng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Thần Công Bentder
Chelsea tuổi j mà mua,mua được thì khác j bảo MQ mua được hết các siêu sao thế giới

Thần Công Bentder

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 19/02/16 15:59