V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chelsea đưa bằng chứng tố VAR đã sai

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Chelsea đã đưa ra một góc quay khác cho thấy tiền đạo Tottenham, Harry Kane đã việt vị trước khi bị thủ môn Kepa phạm lỗi.

Trận lượt đi bán kết Carabao Cup giữa Tottenham và Chelsea đêm qua diễn ra rất căng thẳng và kết thúc với một bàn thắng đầy tranh cãi trên chấm phạt đền của Harry Kane. 


Trước khi Kane bị Kepa phạm lỗi trong vòng cấm địa Chelsea, trọng tài biên đã phất cờ xác định tiền đạo này việt vị. Sau đó, nhờ sự trợ giúp của VAR, trọng tài chính Oliver đã quyết định thổi phạt đền cho Tottenham và rút thẻ vàng cảnh cáo Kepa.

Chuyện sẽ không có gì nếu đội ngũ kỹ thuật của Chelsea đưa ra hình ảnh chứng minh VAR đã sai. Cụ thể, góc quay để VAR xác định Kane chưa việt vị không có độ chính xác cao nhất. Ở góc quay của Chelsea, có thể thấy một phần người của Kane đã ở dưới hậu vệ áo xanh cuối cùng cho dù chân vẫn đứng ngang.

Sau khi được xem hình ảnh, HLV Chelsea - Sarri đã rất tức giận. Ông nói: “Tôi xem video của chúng tôi và thấy rõ ràng Kane đã việt vị. Máy quay của chúng tôi thẳng với đường chạy của Kane và rất rõ ràng, nhưng nó không quan trọng với các trọng tài”.


“Với phần đầu nhô hẳn ra, Kane đã việt vị. Nhưng nó không phải vấn đề lớn nhất. Vấn đề là trọng tài biên đã phất cờ và dừng lại. Ông ta không chạy theo bóng. Điều đó ảnh hưởng lớn đến các hậu vệ của chúng tôi. Tôi nghĩ ở thời điểm này, các trọng tài Anh chưa thể sử dụng hệ thống VAR”.

“Nếu sử dụng hệ thống, bạn phải hiểu đó là tình huống không chắc chắn và cần tiếp tục theo bóng. Sau đó, bạn sẽ có VAR để quyết định. Nhưng trọng tài biên đã dừng lại và các cầu thủ của chúng tôi cũng dừng lại theo”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!