V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chelsea đã tìm thấy truyền nhân của John Terry?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chia sẻ trước báo giới, HLV Conte đã hết lời ca ngợi trung vệ Christensen và thừa nhận cầu thủ này có thể trở thành John Terry mới ở Stamford Bridge.

Trong thời gian qua, Christensen đã trở thành một phần không thể thiếu trong đội hình của HLV Conte ở Chelsea bởi lối chơi ổn định, chắc chắn. Phát biểu trước báo giới, HLV người Italia đã lên tiếng khen ngợi trung vệ người Đan Mạch và tin rằng anh có thể trở thành John Terry mới ở Stamford Bridge.


HLV Conte cho biết: “Christensen chính là sự ngạc nhiên lớn nhất trong mùa giải này. Cậu ấy xuất sắc đến mức kinh ngạc và nó đã thuyết phục tôi tung cậu ấy ra sân thường xuyên trong đội hình Chelsea.

Thông thường, bạn không thể thấy được sự điềm tĩnh, tập trung như vậy từ một cầu thủ trẻ như Christensen. Đặc biệt, những gì cậu ấy thể hiện trong các trận đấu lớn thật tuyệt vời.

Tôi nghĩ rằng, chúng tôi hạnh phúc khi sở hữu cầu thủ như vậy. Chúng ta nhìn lại và thấy rằng những cầu thủ có xuất phát điểm như Christensen đều trở thành trung vệ hàng đầu thế giới. Tôi hy vọng và sẽ cố gắng làm điều ấy trở thành hiện thực.

Tôi nghĩ rằng Christensen hoàn toàn có thể trở thành John Terry mới ở Stamford Bridge. Christensen hoàn toàn có thể trở thành cầu thủ quan trọng, có tầm ảnh hưởng lớn nếu thi đấu nhiều năm ở CLB.

Đó là mẫu cầu thủ chuyên nghiệp, luôn cố gắng hết mình ngay cả trong buổi tập. Anh ấy không nói nhiều và chỉ thích thể hiện bằng màn trình diễn trên sân”.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!