V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chelsea đàm phán giữ chân trung vệ thép

Thứ năm, 09/04/2020 15:10
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo báo giới Anh, Chelsea đã bắt đầu mở các cuộc đàm phán để thuyết phục trung vệ Antonio Rudiger kí hợp đồng mới.
Antonio Rudiger được đánh giá là trung vệ tốt nhất của Chelsea thời điểm hiện tại. Hàng phòng ngự The Blues từng lao đao trong khoảng thời gian ngôi sao người Đức vắng mặt vì chấn thương và vai trò của anh càng quan trọng hơn khi xung quanh anh hầu hết đều là những đồng đội trẻ, người thì thiếu kinh nghiệm, người lại hay mắc sai lầm cá nhân.

Rudiger đang là trụ cột ở hàng thủ Chelsea

Ưu tiên hàng đầu của Chelsea vì thế là giữ chân Rudiger lâu nhất có thể, nhất là khi đã xuất hiện thông tin 2 gã khổng lồ ở quê nhà trung vệ này là Bayern Munich và Dortmund đã dành cho anh sự quan tâm nhất định. 2 năm còn lại trong hợp đồng không phải thời gian đủ dài để The Blues yên tâm.

Bởi vậy, theo Sky Sports, Chelsea đã có những đàm phán sơ bộ về hợp đồng mới với Rudiger. Đội chủ sân Stamford Bridge muốn tuyển thủ Đức đặt bút kí vào cam kết mới có thời hạn ít nhất là tới năm 2023 kèm tùy chọn cho phép họ được tự gia hạn thêm 1 năm

Đôi bên chưa tìm được tiếng nói chung và quá trình đàm phám đang bị gián đoạn bởi Covid-19 nhưng Chelsea vẫn quyết tâm trói chân được Rudiger trong thời gian sớm nhất có thể. Bằng không, họ sẽ đối mặt nguy cơ mất ngôi sao này vào hè 2021, thời điểm anh bước vào 12 tháng cuối trong hợp đồng.

Gia nhập Chelsea từ AS Roma vào hè 2017 với mức phí chuyển nhượng 31,5 triệu bảng, Rudiger được đánh giá là một trong những bản hợp đồng thành công nhất của đội chủ sân Stamford Bridge vài năm trở lại đây. Anh đã có 105 lần ra sân kể từ khi khoác áo The Blues, với 16 đến ở mùa giải năm nay.

Lệ Nhi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!