V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Champions League có thể trở lại vào tháng 7

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo báo giới Đức, UEFA đang có dự định tổ chức các trận đấu còn lại của Champions League cũng như Europa League vào mùa hè.
Giống như các giải đấu hàng đầu châu Âu, Champions League và Europa League cũng “chịu chung số phận” bị hoãn vô thời hạn vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Trước khi phải tạm dừng, khoảng một nửa số trận đấu thuộc khuôn khổ lượt về vòng 1/8 đã đá xong. Vẫn còn đó cả 2 vòng knock-out cùng trận đấu quan trọng nhất, chung kết.

UEFA vẫn đang đau đầu giải bài toán Champions League và Europa League

Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) đã buộc phải dời EURO 2020 sang năm 2021 để các giải đấu tại châu Âu cũng như Champions League và Europa League có thể hoàn thành nốt mùa giải hiện tại. Hàng loạt phương án đã được UEFA tính đến trong bối cảnh tình hình dịch bệnh tại châu Âu tiếp tục diễn biến khó lường.

Mới đây, tờ ZDF của Đức tiết lộ, UEFA có dự định tổ chức các trận đấu còn lại của Champions League cũng như Europa League vào mùa Hè, cụ thể là tháng 7 và tháng 8. UEFA được cho là đã đưa ra đề xuất này trong buổi họp trực tuyến với đại diện 55 Liên đoàn bóng đá thành viên diễn ra vào hôm nay nhưng trước mắt chỉ đi đến quyết định "hoãn mọi trận đấu đến khi có thông báo tiếp theo"

Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới các trận đấu ở cấp độ đội tuyển quốc gia. Những trận giao hữu cũng như play-off giành vé dự EURO dự kiến diễn ra trong tháng 6 đã chính thức bị hoãn lại với mốc thời gian chưa được xác định. Bên cạnh đó, UEFA cũng đã loại trừ khả năng hủy bỏ kết quả mùa bóng hiện tại. Tuy nhiên, nếu các trận đấu còn lại của Champions League và Europa League diễn ra vào mùa hè thì chúng sẽ có tác động không nhỏ đến mùa giải sau.

Trước đó, UEFA từng đưa ra phương án tổ chức các trận đấu thuộc vòng tứ kết và bán kết Champions League cũng như Europa League trên sân trung lập hoặc đá tập trung tại 2 địa điểm diễn ra các trận chung kết. Dù vậy, nhiều khả năng điều này sẽ khó xảy ra.

Lệ Nhi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
white_and_red_2017
tháng 7 nào, tháng 7 2020 hay tháng 7 2021 hay tháng 7 2022
moonmoon

white_and_red_2017

Siêu sao
Số bài gửi 2032
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/06/17 01:04
Gửi bài lần cuối 22/05/2020 21:40

 

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 38
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 01/04/2019 22:59