V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Champions League: VAR được sử dụng từ vòng Tứ kết?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) đang xem xét sẽ sử dụng công nghệ hỗ trợ video (VAR) từ vòng Tứ kết Champions League năm nay.

Công nghệ video hỗ trợ trọng tài (VAR) đã được sử dụng trong tất cả các trận đấu ở World Cup 2018 và được coi là thành công. Vì vậy, nó đã được LĐBĐ châu Âu (UEFA) tính đến việc áp dụng vào Champions League mùa này.


Theo tờ Times, UEFA đã dự định sẽ áp dụng VAR từ vòng Tứ kết Champions League năm nay. Sở dĩ như vậy, bởi UEFA lo ngại nếu áp dụng từ các vòng đấu trước Tứ kết thì sẽ xảy ra vấn đề thiếu nhận lực.

Các dự định và kế hoạch đưa VAR vào Champions League sẽ được UEFA đưa vào thảo luận trong 1 cuộc họp ở cuối tháng này. Sau đó, quyết định chính thức sẽ được thông báo.

Bên cạnh vấn đề về giải đấu danh giá nhất cấp CLB, EUFA cũng đang xem xét sử dụng VAR tại EURO 2020, nhưng sẽ phải chờ để tiếp tục thảo luận.

Công nghệ VAR đã giúp đỡ các trọng tài trong các tình huống gây tranh cãi mà họ không đứng ở 1 góc quan sát tốt. Tuy vậy, nó vẫn xảy ra 1 vấn đề bất cập đó là việc trận đấu phải dừng lại quá lâu, đó là điều không nên ở những trận cầu đinh đang diễn ra căng thẳng và hấp dẫn.
Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo Hạng Z
từ vòng này anh tài bị soi kỹ

Kèo Hạng Z

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 22/06/17 12:32
Năm sinh 1993