V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Champions League đổi luật trước CK Liverpool - Tottenham

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Khác với các mùa giải trước, 2 đội dự chung kết Champions League mùa này sẽ được tăng số lượng cầu thủ đăng ký lên 23.

Sau khi các giải VĐQG châu Âu dần khép lại, NHM lại đổ dồn sự quan tâm cho trận chung kết Champions League giữa Liverpool và Tottenham vào ngày 1/6 tới. Trước trận đấu này, LĐBĐ châu Âu (UEFA) đã có sự thay đổi nhỏ về luật lệ.

Cụ thể, theo thông tin mới được Mirror (Anh) đăng tải, cả Liverpool và Tottenham đều được đăng ký 23 cầu thủ tham dự trận chung kết sắp tới ở Madrid. Đây là thay đổi khác biệt so với các mùa giải trước đây. Điều đó cũng đồng nghĩa 2 đội bóng Anh sẽ có 12 cầu thủ trên băng ghế dự bị thay vì 7 như hiện tại.

Sự thay đổi trên đã được UEFA đề cập tới trước khi mùa giải này bắt đầu. Tuy nhiên, đặc cách này chỉ có hiệu lực ở trận chung kết. UEFA muốn tạo điều kiện tốt hơn về nhân sự cho 2 đội bóng đi tới trận đấu cuối cùng.

Với thay đổi trên của UEFA, Liverpool và Tottenham có thể sẽ mang theo nhiều cầu thủ trẻ ở đội U23. Tất cả đều rất muốn tham dự sự kiện đặc biệt này bởi họ sẽ có cơ hội giành chiếc cúp bạc châu Âu.

Ngoài ra, UEFA cũng cho phép Liverpool và Tottenham có thêm sự thay đổi người thứ 4 nếu trận đấu phải đá thêm hiệp phụ. Đây được xem là những thay đổi cần thiết trong bối cảnh trận chung kết Champions League diễn ra ở thời điểm cuối mùa giải.

Hôm nay (20/5), Liverpool đã đáp chuyến bay sang Marbella (Tây Ban Nha). Tại đây, thầy trò Jurgen Klopp có thể vừa tập luyện, vừa nghỉ ngơi thư giãn trước khi di chuyển tới Madrid dự trận chung kết Champions League. 

Thành Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!