V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cha của Neymar sắp nhận khoản tiền khồng lồ

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cha và đồng thời là người đại diện của Neymar sắp nhận được khoản tiền khổng lồ lên tới 66 triệu euro từ cả Barcelona lẫn PSG.

Cha và đồng thời là người đại diện của Neymar, ông Neymar Sr sắp hốt bạc nhờ con trai của mình. Cụ thể, theo nguồn tin từ tờ Marca, ông có thể nhận được số tiền 66 triệu euro từ cả Barcelona lẫn PSG.


Cụ thể, theo thỏa thận, nếu Neymar ở lại sân Nou Camp tới ngày 31/7, người đại diện của cầu thủ này sẽ nhận được 26 triệu euro phí trung thành của Neymar.

Bên cạnh đó, PSG sẵn sàng lót tay 40 triệu euro cho ông Neymar Sr nếu như “đạo diễn” thành công vụ chuyển nhượng cầu thủ này sang đầu quân cho CLB thành Paris.

Có lẽ, vì thế, trong thời gian qua, ông Neymar Sr đã cố gắng trì hoãn đẩy Neymar sang PSG cho tới sau ngày 31/7. Như vậy, ông sẽ được “ăn hai mang”.

Bản thân Neymar cũng như cha của mình đã từ chối mọi câu trả lời liên quan tới tương lai của chân sút người Brazil thời gian qua.

Trước khi mua Neymar, có lẽ, PSG cũng tìm cách “hợp thức hóa” số tiền 222 triệu euro. Đây là con số quá lớn. Cách đây vài ngày, Chủ tịch La Liga, Javier Tebas đã dọa kiện PSG lên UEFA vì vi phạm luật công bằng tài chính.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo Hạng Z
giá trị của người ta được như thế thì người ta cứ ăn thôi. đời cầu thủ ngắn lắm
tpdoncoi
Chơi đẹp thật, có bao nhiêu tiền cũng chưa thỏa mãn, đúng là lòng tham con người là vô đáy.

Kèo Hạng Z

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 22/06/17 12:32
Năm sinh 1993

 

tpdoncoi

Tuyển trẻ
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 24/03/14 11:08
Gửi bài lần cuối 26/11/2015 04:12
Năm sinh 1991