V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cha của Aubameyang khiến Barca và Chelsea buồn lòng

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cha của Aubameyang muốn con trai mình tiếp tục gắn bó với Arsenal.

Aubameyang muốn tăng lương đáng kể so với mức 200 nghìn bảng/tuần mà anh đang nhận

Chuyển tới Arsenal từ tháng 1/2018 với giá 56 triệu bảng, Pierre-Emerick Aubameyang nhanh chóng chứng tỏ tài năng và trở thành cây săn bàn số 1 ở Emirates. Tuy nhiên, tương lai của tiền đạo người Gabon đang rất khó đoán khi hợp đồng của anh với Pháo thủ chỉ còn thời hạn 1 năm vào tháng 6 này.

Theo một số nguồn tin ở Anh, Barca và Chelsea đang theo sát diễn biến của Aubameyang ở Arsenal. Họ sẵn sàng gửi đề nghị chính thức tới Arsenal nếu nhận thấy tiền đạo 30 tuổi và Pháo thủ không thể tìm được tiếng nói chung trong việc gia hạn hợp đồng. Trong khi Barca đang rất cần một chân sút đẳng cấp để thay thế vị trí của Luis Suarez thì HLV Lampard cũng muốn có thêm một "sát thủ" để chia lửa nhiệm vụ ghi bàn với Tammy Abraham.

Trước những tin đồn Aubameyang được Barca và Chelsea liên hệ, cha của tiền đạo này đã gửi một thông điệp khá rõ ràng trên Instagram. Ông Pierre-Francois Aubameyang muốn con trai mình tiếp tục gắn bó với HLV Mikel Arteta.

Cụ thể, cha của Aubameyang đã đăng lên Instagram một bức ảnh tiền đạo này ký hợp đồng với Arsenal vào năm 2018, kèm theo dòng trạng thái "Con biết phải làm gì rồi đấy, Aubameyang".


Thông điệp từ cha của Aubameyang

Hẳn bộ phận chuyển nhượng của Chelsea và Barca sẽ cảm thấy buồn lòng khi thấy thông điệp của ông Pierre-Francois Aubameyang gửi cho con trai mình. Bởi lẽ, nhiều cầu thủ sẽ xin lời khuyên từ gia đình trước khi đưa ra quyết định về tương lai. 

Mặt khác, HLV Mikel Arteta cũng không ít lần nhấn mạnh rằng ông sẽ cố gắng hết sức để thuyết phục Aubameyang ở lại CLB, theo Metro. Nhưng BLĐ Arsenal được cho là không đồng ý đề nghị tăng lương của cựu tiền đạo Dortmund, đặc biệt trong bối cảnh khó khăn do ảnh hưởng của Covid-19. Hiện tiền đạo người Gabon đang nhận mức đãi ngộ 200 nghìn bảng mỗi tuần.


Huy Khang
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!