Tin tức

Chị em nhà vợ Rooney dũng cảm cứu người

Chủ nhật, 18/10/2015 13:43
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Vợ Rooney dù đang mang bầu và em trai đã dũng cảm cứu 1 doanh nhân khỏi chết đuối.

Chuyện chết đuối ở bể bơi là điều hy hữu, song không phải là không xảy ra bao giờ. Và người gặp xui xẻo trong vụ này là triệu phú giàu có Fraser Milner.

Ông đã suýt chết chìm khi bị trượt chân rơi xuống bể bơi khách sạn Sandy Lane ở thủ đô Bridgetown (Barbados). Không rõ vì lý do gì, trực cứu hộ khách sạn không có mặt ở đó khi sự việc xảy ra. Và Anthony McLoughlin, em trai của Coleen Rooney, đã có cơ hội trở thành người hùng bất đắc dĩ. 


Chàng thanh niên 26 tuổi rất nhanh chóng lặn xuống nước để giúp đỡ người đàn ông to béo đang chìm sâu dưới nước. Mọi chuyện không dễ lắm khi Milne là một người mập mạp và to gấp rưỡi Anthony. Hơn nữa, Milne còn không biết bơi, và việc cứu một người như vậy không dễ dàng chút nào. 

“Nếu không có cậu ấy kịp phát hiện và nỗ lực lôi lên, chắc tôi đã chết rồi”- Milner nói với vẻ hàm ơn- “Tôi không biết bơi. Khi đi qua chỗ nước sâu nhất ấy, tôi bị trượt từ thành bể xuống. Tôi cố ngoi lên được vài lần, rồi bắt đầu không thở được và bị chìm xuống. Đó là một cảm giác kinh khủng”.

Coleen cũng có mặt ở đó khi sự việc xảy ra. Cả gia đình cô đang trong kỳ nghỉ ở nơi mà cô vốn rất yêu thích. Cô đã hỗ trợ gọi cấp cứu cho Milne. Milne là giám đốc điều hành của tập đoàn đầu tư lớn FWN. Coleen, đang mang bầu đứa con thứ ba, rất thích nắng ấm ở vùng biển Địa Trung Hải này. 

Cô thường xuyên phơi nắng cùng các con và chẳng ngại khoe vòng hai đồ sộ do đã sắp tới ngày sinh trong nhiều mẫu bikini khác nhau.
Hoàng Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Sheva2003

Sheva2003

Moderator
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 10/02/14 03:54
Năm sinh 1977