V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chửi lãnh đạo, cựu sao Chelsea bị 'sa thải tạm thời'

Thứ sáu, 17/08/2018 17:49
Đánh giá (18/6)
Facebook Twitter Google Myspace
Ligue 1 mới chỉ diễn ra được đúng 1 vòng nhưng Bordeaux đã quyết định tạm thời đình chỉ công tác với HLV Gus Poyet.
L'Equipe khẳng định, cựu cầu thủ Chelsea, Gus Poyet bị Bordeaux 'tạm thời sa thải' để chờ quyết định cuối cùng vì đã nặng lời với BLĐ đội bóng này liên quan đến cái cách họ bán tiền đạo Gaetan Laborde.


Cụ thể, Gus Poyet đã không hề nể nang, chỉ trích BLĐ Bordeaux sau khi giới chóp bu đội bóng Pháp bán tiền đạo 24 tuổi Laborde cho CLB Montpellier.

“Tôi rất buồn. Đây là một ngày tồi tệ nhất của tôi ở đội bóng này. Thật nhục nhã vì những gì lãnh đạo đội bóng đã làm với Laborde. Tôi đã nói với họ không được để Laborde đi cho đến khi mua được 1 tiền đạo mới. Nhưng họ không nghe tôi và để cậu ấy đi.

Khi tôi đến khách sạn, Laborde đã không ở đó. Tôi gọi điện cho Laborde thì cậu ấy đã có mặt ở Montpellier. Không ai cho tôi biết về vụ việc này”, nhà cầm quân Uruguay nói với vẻ giận dữ.


Theo L'Equipe, sau khi "tạm thời sa thải" Gus Poyet, lãnh đạo Bordeaux đã đôn trợ lí Eric Bedouet lên tạm thời nắm đội. Tuy nhiên, các cầu thủ Bordeaux đã từ chối luyện tập vào hôm nay sau cuộc gặp dài 1 tiếng với chủ tịch Stephane Martin.

Nếu Gus Poyet bị sa thải thì cựu cầu thủ Chelsea này trở thành HLV đầu tiên ở 5 giải đấu hàng đầu châu Âu (Anh, TBN, Đức, Pháp và Italia) bị đuổi việc ở mùa 2018/19.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!