V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chủ tịch Perez nhận chăm sóc con Reyes đến năm 18 tuổi

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chủ tịch Real Madrid, ông Flo Perez đã có nghĩa cử đầy tình người với cầu thủ vừa qua đời vì tai nạn giao thông Jose Antonio Reyes.
Reyes và con trai

Nhà báo thể thao Cristobal Soria tiết lộ trên chương trình El Chiringuito rằng ông Flo Perez đã nhận chăm sóc Jose Antonio Reyes Lopez, cậu con trai 11 tuổi của Jose Antonio Reyes đến năm 18 tuổi.

“Perez quả là người rất tình cảm và khác thường. Không thể tin được vì ông ấy nhận chăm sóc cậu con trai 11 tuổi của Jose Antonio Reyes.

Ông ấy nói với tôi rằng sẽ chăm sóc cậu bé đến khi cậu ấy 18 tuổi và nói với cậu ấy rằng không phải lo lắng bất cứ điều gì”, nhà báo Cristobal Soria cho biết.

Hiện Jose Antonio Reyes Lopez khoác áo đội trẻ CLB Leganes. Từ mùa giải 2019/20, cậu con trai của Jose Antonio Reyes sẽ chuyển sang đá cho đội học viện của Real Madrid.

Jose Antonio Reyes qua đời vì tai nạn giao thông thảm khốc vào ngày 1/6. Cựu cầu thủ Sevilla, Arsenal, Real Madrid và Atletico Madrid này bỏ lại vợ và 3 người con (1 trai, 2 gái).

Jose Antonio Reyes từng khoác áo Real Madrid theo dạng cho mượn từ Arsenal ở mùa 2006/07. Tiền đạo xấu số này ghi 6 bàn cho Kền kền trắng ở La Liga 2006/07, góp một phần công sức giúp đội bóng Hoàng gia TBN vô quốc gia.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!