Tin tức

Chủ tịch Long An từ chức, Công Vinh xin lỗi khán giả

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chủ tịch Võ Thành Nhiệm của CLB Long An đã nộp đơn từ chức sau trận cầu tai tiếng trên sân Thống Nhất ngày 19/2.

Trong phát biểu vào hôm nay với truyền thông Việt Nam, bầu Nhiệm cho rằng quyết định từ chức Chủ tịch CLB Long An của ông là lời xin lỗi tốt nhất mà ông có thể gửi tới khán giả, NHM, BTC V-League sau những gì đã diễn ra trong trận đấu với CLB TP.HCM. 

Liên quan đến quyết định này, ông Nhiệm nhấn mạnh đây là việc làm bình thường như nhiều lãnh đạo các đội bóng khác. Ngoài ra ông Nhiệm cho biết thêm vào thời điểm đó trên sân, ông chỉ muốn phân trần với trọng tài Thư về quyết định của hai quả phạt đền. Ông cùng ban huấn luyện không bao giờ xúi giục cầu thủ làm gián đoạn trận đấu. 

Trước đó, trong buổi sáng nay, CLB Long An đã có quyết định kỷ luật nội bộ đối với thủ thành Minh Nhựt. Thủ môn này bị đình chỉ thi đấu 3 trận, cắt tiền thưởng và tiền công lao động.  Được biết, lá đơn của ông Võ Thành Nhiệm sẽ được HĐQT Cty CP bóng đá Long An xem xét và giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Trong diễn biến khác, trên trang facebook cá nhân, chủ tịch Lê Công Vinh của CLB Tp.HCM đã xin lỗi người hâm mộ đã đến sân Thống Nhất theo dõi trận đấu chiều 19-2. Theo đó, Công Vinh viết: "Thay mặt tất cả tôi vô cùng xin lỗi đến khán giả ngày hôm qua đã bỏ tiền bạc và thời gian mua vé đến xem trận đấu giữa TPHCM và Long An. Mặc dù lỗi không đến từ đội của chúng tôi nhưng, vì tình huống không thể kiểm soát trên sân dẫn đến ảnh hưởng lớn đến chất lượng trận đấu và cảm xúc khán giả là vô cùng to lớn.


Riêng cá nhân tôi, từng ngày từng giờ luôn cố gắng nổ lực để góp chút sức nhỏ của mình để xây dựng và giành lại từng chút một niềm tin của người hâm mộ bóng đá nước nhà bằng cách, cố gắng học hỏi, thay đổi mô hình hoạt động ngày một chuyên nghiệp hơn, nghiên cứu đào tạo trẻ chuyên nghiệp theo mô hình quốc tế , trung thực , và quan trọng tôn chỉ hàng đầu là nói không với tiêu cực v.v.. chúng tôi làm việc bằng cái tâm của mình đối bới bóng đá dù cũng nhận không ít sự bất công khi thi đấu trên sân từ đầu mùa giải đến giờ, nhưng tôi nghĩ, trắng thì vẫn sẽ là trắng, đen thì vẫn mãi là đen, chỉ cần làm việc bằng cái tâm của mình, với sự trong sạch, tử tế thì thành quả ắt sẽ đến.

Với sự tôn trọng khán giả đã ủng hộ đội TPHCM tôi tự thấy bản thân mình phải có trách nhiệm xin lỗi dù lỗi không xuất phát từ phía chúng tôi, dù ai có nói tôi màu mè cũng mặc, tôi hi vọng sự cố bất tiện này không làm ảnh hưởng đến tình cảm của các bạn dành cho đội bóng, và tôi nghĩ tập thể các cầu thủ của TPHCM đã rất cố gắng trong trận đấu ngày hôm qua, nên họ xứng đáng nhận được sự tôn trọng.

Cảm ơn tình yêu của các bạn sẽ luôn là động lực cho chúng tôi ngày càng cố gắng hơn nữa, để xây dựng bóng đá TP HỒ CHÍ MINH ngày càng phát triển vững mạnh dù chuyện gì có xẩy ra".
Mai Ngọc
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
boymêgái
còn mấy ông vff ngồi lù lù bao năm qua s k từ chức nhỉ ? thấy có làm được gì đâu ? rồi cả hội đồng trọng tài của ông mùi nữa ? chả hiểu nhà nước trả lương cho mấy ông đó để làm gì ? thất vọng toàn tập
Kèo Hạng A
Thành viên taloec99 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Công Vinh cũng chỉ là người dơ đầu chịu gạch thôi.
leehuynh
Hôm qua còn mạnh mồm thế mà, thất vọng quá
tengicungduoc
Giải tán đi cho lành chuyển sang bóng đá phủi kiểu sân ruộng ngày xưa có khi lại hay
polyfrance
Cuối cùng thì ông cũng lấy lại được phần nào hình ảnh cho ĐTLA.
version10
ông này nên từ chức là đúng ông ta không có năng lực làm lạnh những cái đầu nóng của các cầu thủ long an trong vai trò người lãnh đạo mà còn có những hành vi kiểu như đồng tình với xúi các cầu thủ hành động ngu ngốc, để người khác lên làm lấy bài học này mà rút kết để làm tốt hơn chứ quản lý clb bóng đá kiểu đó thì chẳng khác nào trò hề cả chẳng những làm xấu hình ảnh clb bóng đá mà còn làm xấu cả nền bóng đá việt nam trong mắt bạn bè quốc tế
moonmoon
đơn từ chức thôi. chắc chờ xem xử thế nào rồi mới quyết. toàn trò hề

boymêgái

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/09/16 01:24
Năm sinh 1990

 

taloec99

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/08/17 17:31
Gửi bài lần cuối 01/08/2017 17:32

 

leehuynh

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/09/10 19:35
Gửi bài lần cuối 03/06/2011 17:03
Năm sinh 1989

 

Râu

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 07/08/17 16:15
Năm sinh 1988

 

polyfrance

Tuyển trẻ
Số bài gửi 47
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 23/05/10 02:17
Gửi bài lần cuối 11/05/2015 21:59

 

version10

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 03/06/10 22:24
Năm sinh 1984

 

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 14
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 05/09/2017 18:58