V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Nhật Bản nhiễm Covid-19

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ông Kozo Tashima, chủ tịch Liên đoàn bóng đá Nhật Bản (JFA), cũng là phó chủ tịch Ủy ban tổ chức Olympics Tokyo đã được xác nhận dương tính với Covid-19.
Ông Kozo Tashima là nhân vật quyền lực nhất của bóng đá Nhật Bản

Đại dịch Covid-19 đang gây ra nỗi ám ảnh với toàn thế giới và “tấn công” trực tiếp đến bóng đá toàn cầu. Sau những trường hợp cầu thủ và HLV mắc bệnh tại châu Âu, lại đến châu Á đón nhận cú sốc lớn. Theo xác nhận từ Liên đoàn bóng đá Nhật Bản (JFA) thì chủ tịch của họ, ông Kozo Tashima (62 tuổi) đã không may dính phải virus SARS-CoV-2.

Theo truyền thông Nhật Bản, ông Kozo Tashima đã thực hiện các xét nghiệm vào tuần trước sau khi hoàn tất chuyến công tác qua Vương quốc Anh, Hà Lan và Mỹ trong khoảng thời gian cuối tháng 2 - đầu tháng 3. Hôm nay, kết quả xét nghiệm cho thấy vị lãnh đạo cao nhất của JFA đã dương tính với Covid-19.

Ông Tashima hiện còn là thành viên của hội đồng cấp cao FIFA (tái đắc cử vào tháng 4 năm ngoái), đồng thời là phó chủ tịch Ủy ban tổ chức Olympics Tokyo. Trong những chia sẻ mới nhất, chủ tịch JFA khẳng định ông cảm thấy ổn dù “sốt nhẹ và có triệu chứng viêm phổi”.

Trong chuyến công tác của mình, ông Tashima đã tham dự một số trận đấu giao hữu quốc tế cũng như góp mặt tại các buổi họp thảo luận về World Cup nữ 2023, với Nhật Bản là một trong những nước đang đứng ra giành quyền đăng cai.

Với diễn biến khó lường của đại dịch Covid-19, Olympics Tokyo đang đứng trước nguy cơ bị hoãn. Tuy nhiên, chính phủ Nhật Bản vẫn tin tưởng rằng họ đủ sức khống chế dịch bệnh để kì Thế vận hội này có thể diễn ra đúng như kế hoạch.

Lệ Nhi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
moonmoon
đen

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 38
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 01/04/2019 22:59