V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chủ tịch La Liga tính hủy bỏ mùa giải

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trước diễn biến phức tạp của đại dịch viêm phổi cấp (Covid-19), Chủ tịch La Liga Javier Tebas đang tính tới khả năng hủy bỏ kết quả mùa giải này.

Chủ tịch La Liga, Javier Tebas

Bóng đá Tây Ban Nha và nhiều quốc gia châu Âu đã phải tạm hoãn ít nhất cho tới ngày 3/4 trong bối cảnh đại dịch virus Corona đang bùng phát toàn cầu. Tính tới thời điểm này, TBN ghi nhận có hơn 6.300 ca nhiễm bệnh và 191 trường hợp tử vong, khiến họ trở thành 1 trong những quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất ở châu Âu.

Chính phủ TBN đã ban bố tình trạng báo động khẩn cấp, đóng cửa toàn bộ trường học trên toàn quốc. Họ cũng cấm người dân ra khỏi nhà, ngoại trừ trường hợp mua thực phẩm, thuốc men và phục vụ công việc. Trong khi đó, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã tuyên bố châu Âu hiện đang là tâm điểm của đại dịch viêm phổi cấp.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Chủ tịch Javier Tebas của La Liga tiết lộ ông đang chuẩn bị hủy bỏ kết quả mùa giải này. Phát biểu trên đài phát thanh Cadena, ông nói: "Tôi đã làm việc tất cả các ngày cuối tuần thông qua cuộc họp video với các tổ chức bóng đá châu Âu và chủ tịch các CLB TBN. Chúng tôi có 1 tuần rất quan trọng phía trước.

Bây giờ, chúng tôi đang nghĩ tới việc kết thúc giải đấu và đây sẽ là 1 tuần cho những quyết định quan trọng của bóng đá châu Âu. Tôi đã làm việc với Liên đoàn bóng đá Đức và Italia để thử sắp xếp lại lịch thi đấu, nhưng đây là một vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe.

Vẫn còn 25% mùa giải, chúng tôi phải xem xét lại toàn bộ ngân sách nếu mùa giải kết thúc ở thời điểm này", người đứng đầu La Liga nói thêm.

Hầu hết các đội bóng ở TBN đã đình chỉ mọi hoạt động của CLB, bao gồm cả tập luyện. Sau 27 vòng ở La Liga, Real Madrid đang kém Barca chỉ 2 điểm. Los Blancos rất muốn lật đổ sự thống trị của đại kình địch trong 2 năm qua.

Tiểu Lục
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!