V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chủ tịch La Liga lại "tấn công" Man City

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chủ tịch La Liga, Javier Tebas một lần nữa khẳng định rằng Man City, PSG đã vi phạm luật Công bằng tài chính (FFP) và kêu gọi UEFA đưa ra án phạt với 2 CLB này.

Chủ tịch La Liga, Javier Tebas

Trong vài tháng qua, cơ quan giám sát của UEFA đã theo dõi Man City nhưng không tìm thấy dấu hiệu CLB này vi phạm luật Công bằng tài chính (FFP). Tuy nhiên, Chủ tịch La Liga, Javier Tebas lại khăng khăng cho rằng nhà ĐKVĐ Premier League đã vi phạm các quy tắc về tài chính do UEFA quy định. Theo người đứng đầu bóng đá Tây Ban Nha, ông có các số liệu để chứng minh đội chủ sân Etihad đã phạm luật.

Tebas nói: "Tôi biết các số liệu của Man City, thu nhập của họ đến từ đâu và các số liệu đó không tăng thêm đến một mức độ nhất định, nếu chúng ta nhìn vào số liệu trên thị trường. Vì vậy, tôi nghĩ rằng cần phải có một hình phạt được đưa ra.

Một trong những vấn đề lớn nhất của bóng đá châu Âu đó là doping [tài chính]. Rõ ràng, cả PSG cũng bị buộc tội, vì chúng tôi có bằng chứng rất chắc chắn về điều này.

Tôi nghĩ trong một số trường hợp, UEFA đã xử lý đúng về vi phạm FFP, nhưng với 2 đối tượng cụ thể là Man City và PSG, tôi nghĩ đã không được xem xét chính xác", Chủ tịch La Liga nói thêm.

UEFA đã có một cuộc họp trong tuần này về cáo buộc liên quan tới Man City và PSG, nhưng mọi quyết định đều khó xảy ra. Họ cũng cho biết sẽ không bình luận thêm về những vụ việc đang diễn ra.

Đây không phải là lần đầu tiên ông Tebas "tấn công" Man City. Còn nhớ vụ việc hồi tháng 5 năm ngoái, Chủ tịch Man City, ông Khaldoon Al Mubarak đã đáp trả Tebas khi cho rằng ông là kẻ đạo đức giả. Người đứng đầu The Citizens chỉ ra rằng các CLB La Liga liên tục phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng, trong khi các đội bóng ở Premier League không có bản hợp đồng nào nằm trong top 10 thương vụ đắt giá nhất thế giới.


Huy Khang
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!