V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chủ tịch Juve đến Hy Lạp đón Cris Ronaldo

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo nguồn tin rất uy tín Sky Sports, Chủ tịch Juventus, ông Andrea Agnelli vừa đáp chuyến bay riêng đến Hy Lạp gặp Cris Ronaldo.
Ông Andrea Agnelli vừa đến Sân bay quốc tế Pisa (Italia). Tại đây, Chủ tịch của Juventus đã lên chiếc máy bay riêng bay đến Kalamata (Hy Lạp), nơi Cris Ronaldo và gia đình đang nghỉ hè để gặp mặt ngôi sao người Bồ Đào Nha.


Cũng theo nguồn tin trên thì sau khi đến Kalamata, ông Andrea Agnelli đã đến khách sạn nơi Cris Ronaldo và gia đình đang ở trong kì nghỉ hè này và đã gặp mặt ngôi sao Real Madrid.

Mục tiêu số 1 của Andrea Agnelli trong chuyến đi này là để thuyết phục Cris Ronaldo nhanh chóng thu xếp thời gian đến Turin kí hợp đồng và ra mắt Juventus.

Trước cuộc gặp giữa Andrea Agnelli và Cris Ronaldo, Juventus đã đạt được thỏa thuận mua CR7 với Real Madrid giá 88 triệu bảng. Ngoài ra, Lão bà cũng đã đạt được mọi thỏa thuận cá nhân với cầu thủ 5 lần giành QBV này.

Về phía Real Madrid, theo Sky Sports, trong cuộc gặp vào hôm qua với người đại diện của Ronaldo là Jorge Mendes, Chủ tịch Flo Perez đã chấp thuận để Cris Ronaldo ra đi. Tuy nhiên, Real Madrid ra điều kiện Cris Ronaldo phải công khai ý định muốn ra đi để tránh Kền kền trắng mang tiếng đẩy cầu thủ này đi.

Theo Marca, trong vài giờ tới Real Madrid và Juventus sẽ chính thức xác nhận thương vụ đình đám này.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
moonmoon

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 38
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 01/04/2019 22:59