V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chủ tịch Hà Nội FC lên tiếng vụ Văn Hậu sang châu Âu

Thứ bảy, 22/06/2019 17:32
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chủ tịch Nguyễn Quốc Hội cho biết CLB Hà Nội FC chưa tìm được tiếng nói chung với các đối tác muốn chiêu mộ hậu vệ Văn Hậu.

Trong ít ngày qua, nhiều nguồn tin cho rằng Văn Hậu chuẩn bị gia nhập CLB Austria Wien theo hợp đồng cho mượn 1 năm trị giá 3 tỷ đồng kèm điều khoản mua đứt khoảng 18 tỷ đồng. Tuy nhiên, chủ tịch Nguyễn Quốc Hội cho biết Hà Nội FC vẫn chưa tìm được tiếng nói chung với CLB giàu truyền thống nhất nước Áo.

Theo chủ tịch Nguyễn Quốc Hội, Văn Hậu còn rất trẻ và việc sang châu Âu thi đấu vẫn đang bỏ ngỏ bởi Hà Nội FC đang có nhiều mục tiêu quan trọng phía trước như bảo vệ ngôi vương V-League và vô địch AFC Cup 2019.

Phát biểu trước báo giới, ông Nguyễn Quốc Hội nói: "Đúng là chủ trương của CLB luôn tạo điều kiện cho những cầu thủ giỏi được ra nước ngoài thi đấu và trải nghiệm. Nhưng lúc này Hà Nội FC đang có nhiều mục tiêu quan trọng cần phải chinh phục mà Hậu là một trong những cầu thủ rất quan trọng. Hơn nữa, Hậu còn rất trẻ mới 20 tuổi.

Trong trường hợp Hậu đi, chúng tôi cũng sẽ phải tìm hiểu kỹ đối tác và những điều kiện khác. Liệu ra nước ngoài Hậu có được vào sân hay không hay chỉ ngồi dự bị thì rất uổng. Hiện đã có một vài lời mời nhưng chúng tôi chưa tìm được tiếng nói chung nên mọi thứ vẫn để ngỏ. Nhất là trong bối cảnh Hà Nội FC chuẩn bị đá trận lượt về AFC Cup 2019, Hậu và các đồng đội phải vượt qua thử thách trước mắt này đã".

Trong trường hợp Văn Hậu có thể đến Austria Wien, anh sẽ trở thành cầu thủ đầu tiên của Việt Nam được thi đấu ở Europa League. Tuy nhiên, khi đó ngôi sao quê Thái Bình sẽ khó có thể cùng U23 Việt Nam dự SEA Games 30 do trùng với thời gian diễn ra giải VĐQG Áo.
Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!