V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chủ tịch CLB TPHCM lên tiếng về thương vụ Bùi Tiến Dũng

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Chủ tịch Câu lạc bộ bóng đá TPHCM, ông Nguyễn Hữu Thắng xác nhận, đội bóng này đang đàm phán với thủ môn Bùi Tiến Dũng.

TPHCM là Á quân V-League 2019 và sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự đấu trường AFC Cup 2020. Do đó, sau khi kết thúc mùa giải 2019, đội chủ sân Thống Nhất đã gấp rút tuyển quân để tăng cường sức mạnh.

Cái tên mới nhất mà TPHCM theo đuổi là thủ môn Bùi Tiến Dũng của Hà Nội FC. Hiện tại, thủ thành quê Thành Hóa chỉ còn hợp đồng với nhà đương kim vô địch V-League tới tháng 1/2020.

Chủ tịch Câu lạc bộ bóng đá TPHCM, ông Nguyễn Hữu Thắng xác nhận: “Thương vụ chuyển nhượng Bùi Tiến Dũng vẫn chưa chính thức. Hiện tại, chúng tôi đang trong quá trình thương thảo hợp đồng với cậu ấy”.

Bùi Tiến Dũng đầu quân cho Hà Nội FC ngay trước thềm mùa giải 2019. Thời gian đầu, thủ môn này dính chấn thương cổ tay nên không thể ra sân. Sau khi hoàn toàn hồi phục chấn thương, Dũng cũng không thể cạnh tranh suất bắt chính với Văn Công.

Mặc dù HLV Chu Đình Nghiêm có trao cơ hội cho Bùi Tiến Dũng nhưng thủ thành này thi đấu không thực sự tốt, thậm chí còn mắc sai lầm. Ở giai đoạn cuối V-League 2019 khi Hà Nội FC đã chính thức vô địch, Dũng còn không thể cạnh tranh suất bắt chính với Minh Long.

Tính ra, ở mùa giải 2019, Bùi Tiến Dũng được HLV Chu Đình Nghiêm sử dụng 3 trận ở V-League 2019 và 2 trận ở sân chơi AFC Cup 2019. Trước viễn cảnh không thể cạnh tranh suất đá chính ở mùa giải 2020, thủ thành này cũng được cho là đang nhen nhóm ý định ra đi.

Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!