V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chủ tịch Bayern xác nhận gặp riêng sao Juventus

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chủ tịch CLB Bayern Munich, Uli Hoeness xác nhận ông đã có cuộc gặp riêng với tiền vệ ngôi sao của đội tuyển Đức và Juventus, Sami Khedira với mục đích không gì khác là bàn về tương lai của cầu thủ này.
Trước đó, khi có thông tin cho rằng Bayern có cuộc gặp mặt với Sami Khedira, GĐTT Hasan Salihamidzic đã phủ nhận rằng ông không biết thông tin gì, đồng thời chưa bao giờ gặp cầu thủ này. Tuy nhiên, đích thân chủ tịch CLB đã xác nhận điều này.

Sami Khedira từng không ít lần đối đầu với Bayern trong quá khứ

Trong buổi gặp mặt với hội CĐV Bayern, chủ tịch Uli Hoeness tiết lộ cuộc gặp của ông với Sami Khedira vào thứ Tư tuần trước: “Sami Khedira và tôi đúng là đã gặp nhau bởi người đại diện của cậu ấy, hay luật sư riêng của cậu ấy muốn như vậy”.

Cuộc gặp này đúng là để bàn về tương lai của ngôi sao người Đức và khả năng hợp tác giữa anh với Bayern nhưng là trong … tương lai xa: “Cậu ấy [Khedira] muốn 30 phút của tôi để trao đổi xem liệu cậu ấy có thể làm gì khi giải nghệ không, vì thế tôi đã dành nửa giờ cho Sami Khedira”. 

Sami Khedira năm nay 30 tuổi và thi đấu cho Juventus sau khi chuyển tới từ Real Madrid vào năm 2015 theo dạng chuyển nhượng tự do. Tiền vệ người Đức hiện còn hợp đồng với Bà đầm già tới năm 2019 và vẫn là một trong những trụ cột quan trọng của các nhà ĐKVĐ Serie A.

Anh Tú
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Quy Quy đại nhân
Mới 30 đã lo tương lai khi giải nghệ, anh ăn chắc quá

Quy Quy đại nhân

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/10/17 09:26