V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chủ tịch Barcelona nói gì về tương lai của HLV Valverde?

Chủ nhật, 26/05/2019 14:48
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chủ tịch Josep Maria Bartomeu khẳng định thất bại ở chung kết cúp Nhà Vua không phải lỗi của HLV Valverde.

Sau thất bại ở Champions League, Barcelona dồn tất cả sự tập trung vào 2 giải đấu quốc nội. Họ đã giành La Liga nhưng lại thất bại ở chung kết cúp Nhà Vua. Trận thua Valencia 1-2 đêm qua khiến CĐV xứ Catalan rất tức giận. Trên mạng xã hội, bộ phận lớn NHM xứ Catalan đã lên tiếng thúc giục đội nhà sa thải HLV Ernesto Valverde.

Chưa rõ tương lai của HLV Valverde ra sao nhưng hiện tại, ông vẫn nhận được sự ủng hộ từ BLĐ Barcelona. Thông tin này đã được chính Chủ tịch Josep Maria Bartomeu khẳng định sau trận chung kết cúp Nhà Vua.

"Chúng tôi đã nghĩ về mùa giải mới nhưng đây không phải lúc để lý giải những gì đã xảy ra. Chúng tôi giành La Liga và đó là mục tiêu quan trọng. Tôi luôn nói rằng Valverde vẫn còn hợp đồng với chúng tôi. Thất bại này không phải là lỗi của ông ấy.

Chúng tôi không thể coi mùa giải này là thất bại. Mọi thứ không như ý nhưng vẫn tốt đẹp. Chúng tôi để thua 2 trận quan trọng và mất 2 danh hiệu nhưng mọi thứ vẫn được kiểm soát", Chủ tịch Bartomeu chia sẻ sau trận chung kết cúp Nhà Vua.

Nói về mùa giải mới 2019-20, Chủ tịch Bartomeu khẳng định sẽ đón thêm một số cầu thủ mới "Mỗi năm đều có một số cầu thủ mới tới đây. Chúng tôi đã có De Jong và sẽ tiếp tục đón thêm 1 số gương mặt mới. Tất nhiên, cũng sẽ có những cầu thủ phải ra đi. Nhưng đây không phải thời điểm thích hợp để nói về điều này".

Về phần HLV Valverde, ông khẳng định đã nỗ lực hết mình để mang thành công tới cho Barcelona. Nhưng trong bóng đá, mọi thứ đều có thể xảy ra. Ông tỏ ra rất tiếc nuối khi khiến CĐV Barcelona thất vọng ở 2 giải đấu cúp là Champions League và Copa del Rey.

Phương Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!