V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chủ tịch Barca tiết lộ sự thật quan tâm tới Pogba

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Rất nhiều tin đồn Paul Pogba sẽ rời Man Utd ngay tháng Giêng sau những lùm xùm vừa qua với HLV Mourinho.

Tin đồn Pogba đến Barca đã xuất hiện từ cuối mùa giải trước nhưng nó đang được nóng lên ở thời điểm này sau những thành tích thi đấu bết bát của Man Utd.


Trước những tin đồn này, chủ tịch Barca Josep Maria Bartomeu tiết lộ ở phiên chợ Hè vừa qua ông đã có quan tâm đến Pogba nhưng Man Utd từ chối bán.

Khi được phóng viên của Times hỏi về khả năng chiêu mộ tiền vệ người Pháp vào tháng Giêng tới, Bartomeu nói: "Tôi đã đọc và nghe những tin đồn này. Nó không chỉ với Pogba mà còn với nhiều cầu thủ khác nữa. Hầu hết các đội bóng không muốn bán cầu thủ của họ mà muốn giữ lại để phát triển.

Khi bạn nghe từ người đại diện của các cầu thủ xác nhận thân chủ của họ đang có mặt trên thị trường chuyển nhượng. Tôi không nói về cầu thủ này nhưng nói chung, tôi sẽ gọi điện cho giám đốc điều hành và nói 'Có đúng ông muốn bán cầu thủ này không?'. Họ nói 'Không đời nào, không phải để bán'. Và đó là kết thúc".

Theo truyền thông TBN, Barca vẫn theo dõi tình hình của Pogba ở Man Utd và họ dự định sẽ chi không quá 100 triệu bảng cho ngôi sao người Pháp ở phiên chợ Đông tới.

Trong khi đó, Man Utd cũng đã được cho là muốn bán Pogba sau những rắc rối vừa qua nhưng BLĐ Quỷ đỏ đòi gấp đôi mức Blaugrana muốn chi (khoảng 200 triệu bảng). 
Triệu Mẫn
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!