V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chủ tịch Barca chính thức lên tiếng về vụ Griezmann

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trái với khẳng định của người đồng cấp bên phía Atletico Madrid, chủ tịch Barcelona đã lên tiếng phủ nhận thỏa thuận với Antoine Griezmann.
Sau khi Antoine Griezmann chính thức thông báo chia tay Atletico Madrid hồi tháng 5 vừa qua, tương lai của anh đã trở thành chủ đề tốn giấy mực bậc nhất. Nhiều nguồn tin uy tín đều cho rằng tuyển thủ Pháp sẽ gia nhập Barcelona, "bến đỗ hụt” hè năm ngoái. Đến cả chủ tịch Atletico, Miguel Angel Gil Marin cũng khẳng định chân sút này đã là người của Blaugrana với một thỏa thuận có từ… tháng 3.


Tuy nhiên, trong những phát biểu mới nhất trên RAC1, chủ tịch Barca, Josep Maria Bartomeu đã phủ nhận tuyên bố của người đồng cấp bên phía Atletico. Thậm chí, ông còn khẳng định thực tế Blaugrana chưa có liên hệ trực tiếp với Griezmann:

“Chúng tôi đã nói điều này nhiều lần rồi. Barcelona chưa bao giờ nói chuyện với Griezmann. Chưa có bất cứ điều gì xảy ra cả. Chúng ta hãy cùng chờ xem, điều gì sẽ xảy ra trên thị trường chuyển nhượng những ngày tới, thậm chí vài tuần tới.

Barcelona cần chậm rãi và cẩn trọng [trên thị trường chuyển nhượng]. Chúng tôi vẫn còn tháng 6, tháng 7 và cả tháng 8 nữa. Quá trình thảo luận để đưa ra một chiến lược vẫn đang diễn ra. Chưa kể, chúng tôi còn cân nhắc những cầu thủ đủ khả năng lên đội một từ Barcelona B. Sẽ có người đến nhưng cũng sẽ có người đi”.

Thông tin liên quan đến vụ Griezmann đã trở nên “loạn” trong vài tuần trở lại đây. Đã có tin đồn về việc ngôi sao lớn nhất ở Barcelona, Lionel Messi không muốn ngôi sao này có mặt ở sân Nou Camp. Sau đó, lại có tin anh đạt thỏa thuận đến với PSG bởi không thể chờ Blaugrana. Cá nhân Griezmann từng tuyên bố đã chốt bến đỗ tương lai và mọi chuyện sẽ sớm được sáng tỏ.

Lệ Nhi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!