Tin tức

Chủ nhân giải Puskas 2015 treo giày để… chơi game

Thứ sáu, 29/07/2016 16:32
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
6 tháng sau khi trở thành chủ nhân giải thưởng Puskas 2015 (Cầu thủ ghi bàn đẹp nhất năm từ FIFA), Wendell Lira đã quyết định treo giày.
Wendell Lira không phải là một cầu thủ nổi bật. Tuy nhiên, tên tuổi của cầu thủ này lại ‘nổi như cồn’ sau khi bất ngờ vượt qua Lionel Messi và Alessandro Florenzi để giành giải thưởng Cầu thủ ghi bàn đẹp nhất năm trong gala trao giải Quả bóng Vàng năm ngoái.


Những tưởng việc nhận được giải thưởng Pukas sẽ là động lực để Wendell Lira phấn đấu nhiều hơn nữa trong sự nghiệp quần đùi áo số của mình. Tuy vậy, vào ngày hôm qua, tiền đạo người Brazil này đã quyết định treo giày ở tuổi 27.

Được biết, Wendell Lira quyết định chia tay bóng đá để chuyển qua một hướng phát triển mới là trở thành một game thủ. Cầu thủ này đã lên kế hoạch mở kênh Youtube để phô diễn kỹ năng chơi game FIFA của mình.

“Tôi luôn có khát khao trở thành game thủ. Dù biết rằng thật khó để ngừng chơi bóng đá và sống trong thế giới của trò chơi điện tử, tuy nhiên, Chúa đã trao cho tôi cơ hội này. Những gì tôi sắp thực hiện không phải cái kết của một giấc mơ. Bản thân rất hài lòng”, Wendell Lira chia sẻ trên tờ ESPN.

Wendell Lira, năm nay 27 tuổi, bắt đầu chơi bóng từ năm 2007 trong màu áo CLB Goiás. Tuy vậy, dù đã trải qua thêm 5 CLB khác nhau nhưng Wendell Lira vẫn chỉ là một cầu thủ ít được biết đến. Đây là thực trạng chung của nhiều cầu thủ Brazil chứ không riêng gì Lira. Và đây chính là một phần nguyên nhân khiến cầu thủ này quyết định chia tay sự nghiệp quần đùi áo số khi tuổi đời còn khá trẻ.

Xem lại bàn thắng của Wendell Lira


Quyết Thắng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
TrởlạinguyhiểmhơnNew
Thành viên TrởlạinguyhiểmhơnNew đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
nhận thấy mình vô dụng trên sân thì chuyển qua đá bằng tay thôi.tiếc là 22 con báo ở hội lót đường top 4 vẫn khồng chịu nghĩ như chú nếu không thì đã không có chú 4

TrởlạinguyhiểmhơnNew

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 23/07/16 21:53