V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chốt tương lai của Gareth Bale ở Real Madrid

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Phát biểu trước báo giới, HLV Zidane khẳng định sẽ không bán Gareth Bale trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông...

Gareth Bale đã bị chấn thương đầy đọa trong những năm qua. Điều đó khiến cho cầu thủ người xứ Wales không đóng góp được nhiều cho Real Madrid như kỳ vọng. Mùa giải này, anh mới ra sân 5 trận đấu ở La Liga và hiện tại đang dính chấn thương gân kheo.


Nhiều nguồn tin từ Tây Ban Nha cho rằng Real Madrid đã chán nản với tình cảnh của Gareth Bale và muốn bán cầu thủ này.

Tuy nhiên, HLV Zidane khẳng định sẽ không bán cầu thủ người xứ Wales trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Ông nói: “Chúng tôi sẽ không bán cầu thủ nào trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Có thể, một vài người sẽ tới. Chúng ta hãy cùng chờ xem”.

Bên cạnh đó, ông thày người Pháp nhấn mạnh tầm quan trọng của Gareth Bale. Ông cho biết: “Chúng tôi biết Gareth Bale có thể mang tới điều gì cho CLB. Nhiều thứ lắm. Anh ấy nhanh nhẹn, mạnh mẽ, kỹ thuật và làm việc chăm chỉ.

Đúng là người ta đã nói quá nhiều về tình trạng chấn thương của Gareth Bale nhưng cậu ấy vẫn rất quan trọng với chúng tôi. Ai cũng thấy điều đó.

Gareth Bale đã có thể trở lại tập luyện bình thường mà không gặp vấn đề gì nhưng tôi chưa rõ bao giờ cậu ấy quay trở lại. Chúng tôi muốn Gareth Bale trở lại với 100% thể lực”.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!