V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chốt ngày thầy Park so tài với Goran Eriksson

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Mặc dù ĐT Việt Nam đang chuẩn bị bước vào tranh tài ở AFF Cup 2018 nhưng ngay từ bây giờ VFF đã chốt xong 2 trận giao hữu để chuẩn bị cho VCK Asian Cup 2019.

HLV Park Hang-Seo sẽ có cơ hội so tài với cựu HLV tuyển Anh

ĐT Việt Nam vừa hoàn thành chuyến tập huấn 12 ngày tại Hàn Quốc và đã trở về Việt Nam để chuẩn bị tranh tài tại AFF Cup 2018. Tuy nhiên, ngay từ bây giờ, LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã lên kế hoạch chọn "quân xanh" cho thầy trò HLV Park Hang-Seo nhằm chuẩn bị cho VCK Asian Cup 2019.

Cụ thể, tại Đại hội thường niên AFC, Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đã gặp gỡ và tìm kiếm đối thủ phù hợp giúp ĐT Việt Nam chuẩn bị cho sân chơi châu lục. Theo đó, VFF đã chốt xong 2 đối thủ đá giao hữu với thầy trò Park Hang-Seo là ĐT Philippines và CHDCND Triều Tiên.

ĐT Việt Nam sẽ gặp CHND Triều Tiên vào ngày 27/12 và Philippines vào ngày 31/12. Đây là 2 đội bóng mạnh và đáng gớm, trong đó CHDCND Triều Tiên từng được tham dự World Cup 2010 còn Philippines mới bổ nhiệm HLV trưởng Sven-Göran Eriksson, người từng dẫn dắt ĐT Anh.

Sven-Göran Eriksson, HLV trưởng Philippines

Đáng chú ý, trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Philippines sẽ được tổ chức ở Doha, Quatar, nơi đăng cai Asian Cup 2019. Thầy trò HLV Park Hang-Seo sẽ bay sang Doha trước 3 ngày (tức 28/12) để tập huấn và làm quen khí hậu tại Qatar. Còn phía LĐBĐ Qatar cũng khẳng định sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất cho ĐT Việt Nam.
Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Arsenal - Gooner
Hix, đến Sven-Göran Eriksson cũng dạt sang Phil thì hiểu trình của chú này thế nào rồi.

Arsenal - Gooner

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 04/10/18 09:31
Năm sinh 1970