V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chốt ngày Alvaro Morata cập bến M.U

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo nguồn tin từ tờ The Sun, Man Utd sẽ hoàn tất vụ Morata vào thứ Năm tuần này…

Sau tuần trăng mật, Morata đã trở về Madrid để giải quyết vấn đề tương lai ở Real Madrid. Theo nguồn tin từ tờ Sky Sports, ngày hôm qua, người đại diện của Morata, Juanma Lopez cùng cha của cầu thủ này, Alfonso Morata, vừa có buổi gặp kéo dài 50 phút với BLĐ Real Madrid để bày tỏ nguyện vọng để chân sút sinh năm 1992 ra đi.


Tờ The Sun tiết lộ buổi làm việc này diễn ra khá suôn sẻ. Real Madrid được cho là chấp nhận “nhượng bộ phần nào” để “giúp” Morata chuyển sang thi đấu cho M.U.

Theo đó, Los Blancos chấp nhận giảm giá bán Morata từ 80 triệu bảng xuống 60 triệu bảng. Như vậy là “nút thắt” quan trọng nhất ở vụ này đã được giải quyết.

Cũng theo tờ The Sun, M.U sẽ hoàn tất vụ Morata vào thứ Năm tuần này. Cầu thủ này đã sẵn sàng bay sang Manchester kiểm tra y tế. Thậm chí, Morata có thể cùng toàn đội M.U bay tới Los Angeles để tập huấn vào Chủ nhật tuần này.

Cùng với Morata, Quỷ đỏ dự kiến sẽ hoàn tất vụ Nemanja Matic trong thời gian gần. Lúc này, M.U và Chelsea đã đạt thỏa thuận về mức phí chuyển nhượng 40 triệu bảng.

HLV Mourinho đang muốn chốt nhân sự sớm trước khi M.U du đấu để lắp ghép đội hình. Chính vì vậy, theo báo giới Anh, ông thày người Bồ Đào Nha rất bực vì cách làm việc của sếp Ed Woodward trong thời gian qua.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
bố là tất cả
toàn mức giá điên rồ, nhưng nhà có điều kiện mà
kimchio
Thực sự nhiễu loạn thông tin. Nhưng mà mua được J Rodrigez và Morata thì quá ổn.
saodoingoione
Bây giờ đọc tin chuyển nhuợng của MU chỉ mang tính chất giải trí... giới truyền thông thì mặc sức vẽ ra vụ nào cũng lôi quỷ đỏ vào để thêm phần kịch tính
bebegoal
The future is purchased by the present.
Minh Hải
Trong cuộc sống có 2 điều không bao h có thể tin được
1 là phụ nữ
2 là tin chuyển nhượng của MU
Đợi đến khi nào nó đặt bút ký vào hợp đồng thì mới chắc
Kèo Hạng Z