V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chốt giá bán M.U, nhà Glazer “ăn đủ”, lãi siêu khủng

Thứ bảy, 02/11/2019 23:55
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tin từ The Athletic cho biết, nhà Glazer đã chốt giá bán Man United cho Thái tử Saudi Arabia Mohamed Bin Salman.
Giám đốc M.U Richard Arnold và các tỷ phú Saudi Arabia

Đúng như tờ The Athletic tung tin cách đây hơn 1 tuần, Man United đã cử 1 phái đoàn sang Saudi Arabia. Dẫn đầu phái đoàn của Quỷ đỏ là ông Richard Arnold - Giám đốc điều hành của Man United.

Hiện tại ông Richard Arnold và một số thành viên trong BLĐ Man United đang có mặt ở Saudi Arabia để tham dự hội nghị đầu tư Future Investment Initiative do Hoàng gia Saudi Arabia tổ chức.

Theo The Athletic, mục đích chính của nhà Glazer khi cử người đến dự hội nghị này là để đàm phán bán M.U cho Thái tử Saudi Arabia Mohamed Bin Salman.

Đến thời điểm hiện tại, Thái tử Saudi Arabia Mohamed Bin Salman từng 2 lần gửi lời đề nghị mua đội chủ sân Old Trafford. Lần gần nhất, ông Mohamed Bin Salman đã gửi đến các ông chủ Mỹ lời đề nghị trị giá 3,8 tỷ bảng.

Theo The Athletic, vì biết Thái tử Saudi Arabia Mohamed Bin Salman khát khao sở hữu M.U nên các ông chủ Mỹ của đội bóng đã ép giá. Cụ thể, trong các cuộc thương thảo ở Saudi Arabia, Giám đốc điều hành Richard Arnold nói thẳng chỉ bán M.U nếu ông Mohamed Bin Salman chấp nhận trả tròn 4 tỷ bảng.

Cũng theo nguồn tin trên, 200 triệu bảng không phải là số tiền lớn với Thái tử Saudi Arabia Mohamed Bin Salman. Vì thế, vị tỷ phú này sẽ sớm chi 4 tỷ bảng để mua lại M.U.

Nếu thương vụ thành công, nhà Glazer sẽ lãi siêu khủng. Năm 2005, các ông chủ Mỹ mua lại đội chủ sân Old Trafford với giá 790 triệu bảng.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!