Tin tức

Chốt địa điểm đá BK lượt đi: Việt Nam thuận lợi

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
ĐT Việt Nam sẽ gặp nhiều thuận lợi trong di chuyển khi trận bán kết lượt đi AFF Cup 2016 với Indonesia được tổ chức tại SVĐ Pakansari.
Bạn đã "Thích" bongdaso.com trên facebook chưa!!!


Đây là thông tin đã được LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) xác nhận. Cụ thể, trận bán kết lượt đi AFF Cup 2016 giữa Indonesia và Việt Nam sẽ được tổ chức tại SVĐ Pakansari (Bogo), cách thủ đô Jakarta khoảng 50km.

 

Đây là thông tin đáng mừng với ĐT Việt Nam bởi từ nơi đóng quân (khách sạn Aston Sentul Lake Resort), thầy trò Nguyễn Hữu Thắng chỉ phải mất 15 phút di chuyển ô tô để tới SVĐ diễn ra trận đấu.

Sân Pakansari là sân nhà của CLB Persikabo Kabupaten Bogor. Sân đấu này đạt chuẩn quốc tế, được hoàn thành vào năm 2014, có sức chứa khoảng 30 nghìn chỗ ngồi.

Trước đó, LĐBĐ Indonesia đã đề xuất 3 địa điểm thi đấu là sân Bandung Lautan Api, Manahan và Pakansari. Vào sáng nay (28/11), AFF cử phái đoàn đi đánh giá sân và đưa ra kết luận Pakansari đảm bảo chất lượng nhất.

Thông thường khi tiếp đón các đội khách, đội tuyển Indonesia thường chọn SVĐ Gelora Bung Karno, sân đấu có sức chứa khoảng 80 nghìn chỗ ngồi. Tuy nhiên, do vừa phải tổ chức một sự kiện lớn nên SVĐ Gelora Bung Karno đang tu sửa, không bảo đảm chất lượng để phục vụ trận bán kết giữa Indonesia và Việt Nam.

Như vậy, với việc AFF chọn sân Pakansari, ĐT Việt Nam đã có chút ít lợi thế bởi thầy trò Hữu Thắng vừa không phải chịu sức ép từ 1 SVĐ lớn, vừa thuận tiện trong di chuyển.

Sau khi trở về Việt Nam, thầy trò Hữu Thắng đang tập luyện tại TP HCM. Vào ngày 30/11, toàn đội sẽ bay sang Indonesia để chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi diễn ra 3 ngày sau đó. Trận bán kết lượt về diễn ra trên sân Mỹ Đình ngày 7/12.

Duy Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
moonmoon

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 14
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 05/09/2017 18:58