V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chống đối HLV Sarri, Kepa nói gì?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngay sau khi kết thúc trận chung kết League Cup, thủ môn Kepa đã lên tiếng giải thích hành động được cho là “không tuân lệnh” HLV Sarri của mình.
Ở những phút cuối hiệp phụ thứ 2, Kepa đã từ chối rời sân thay người khiến HLV Sarri nổi điên. Thủ môn người Tây Ban Nha cho rằng, đây chỉ là hiểu lầm giữa anh và HLV Sarri cũng như BHL Chelsea.


“Thất vọng và buồn vì chúng tôi không thể vô địch. Chúng tôi đã chiến đấu đến cùng trước một đối thủ rất mạnh. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để trở nên mạnh mẽ hơn.

Tôi cần làm sáng tỏ sự cố ở trận đấu này. Tôi rất tiếc vì những gì xảy ra và những báo chí miêu tả. Tôi không hề có ý định trái lệnh HLV. Đây chỉ là sự hiểu lầm ở vào thời điểm căng thẳng của trận đấu.

HLV cho rằng tôi không đủ điều kiện tiếp tục thi đấu. Tôi muốn bày tỏ rằng tôi có thể thi đấu để giúp đội bóng. Những hình ảnh này đã bị bóp méo. Tôi luôn tôn trọng HLV và thẩm quyền của ông ấy”, trích giải thích trên mạng xã hội của thủ môn Kepa.

Dù Kepa giải thích đây chỉ là hiểu lầm nhưng rất nhiều cựu cầu thủ Chelsea trong đó có John Terry và các BLV bóng đá đã chỉ trích thủ môn Tây Ban Nha vì không tuân lệnh HLV Sarri. Thậm chí trên mạng xã hội, NHM Chelsea kêu gọi đội bóng chấm dứt hợp đồng với cựu thủ môn Bilbao.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!