V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chọn hot girl mặc mát mẻ nhặt bóng, CLB bị ‘ném đá'

Thứ năm, 27/09/2018 18:00
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Virtus Vicenza, CLB đang thi đấu ở Serie C đã bị giới mộ điệu và truyền thông Italia chỉ trích dữ dội trong những ngày qua vì quyết định khác người của mình.
Cụ thể, trong 1 trận đấu vào ngày 16/9, Virtus Vicenza đã gây bất ngờ khi thay những cậu bé nhặt bóng bằng những cô bé tuổi vị thành niên.


Trong trang phục sexy (quần ngắn cũn cỡn và bó sát người) những cô bé ở tuổi vị thành niên này đã làm nhiệm vụ nhặt bóng trong trận thay những cậu bé như thường thấy.

Theo thông báo của Virtus Vicenza, đây là thành viên của đội bóng chuyền U16 của đội bóng thuộc giải hạng 3 Italia này. Trước đó, các cô bé này cũng đã tham gia quảng cáo quần áo cho hãng thời trang Diesel, công ty của Renzo Rosso, ông chủ CLB Virtus Vicenza.

Ngay sau khi trận đấu vào ngày 16/9 kết thúc, Virtus Vicenza đã bị chỉ trích dữ dội vì vi phạm ‘thuần phong mĩ tục’. Trước sự phản đối của dư luận, có thể Virtus Vicenza sẽ cân nhắc không để các cô bé trong đội bóng chuyền U16 của mình ăn mặc mát mẻ ra sân nhặt bóng trong những trận tới.
Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
tulang
Thơm căng đét
PREMIER_theBest
Tiếc cho khán giả và cầu thủ.

tulang

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 18/04/11 15:01

 

PREMIER_theBest

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/11/15 20:20
Năm sinh 1990