V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chịu nhún, Flo Perez bắt tay với kẻ thù của Barca

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chủ tịch Flo Perez chấp nhận từ bỏ cái tôi rất lớn của mình để hợp tác với HLV Mauricio Pochettino.
Bất cứ HLV nào cũng mơ dẫn dắt Real Madrid tuy nhiên Kền kền trắng đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nhà cầm quân mới vào thời điểm này.


Trước khi sa thải Lopetegui, Real Madrid đã đạt được thỏa thuận sơ bộ với Conte. Tuy nhiên, vì bất đồng liên quan đến kế hoạch chuyển nhượng với Chủ tịch Flo Perez nên nhà cầm quân Italia chưa thể đến Bernabeu.

Đề phòng đổ bể vụ Conte, Real Madrid đã trở lại thuyết phục Mauricio Pochettino, nhà cầm quân từng được Chủ tịch Flo Perez chèo kéo thất bại sau mùa 2017/18 thay Zidane.

Với mục tiêu đưa Mauricio Pochettino về Bernabeu, Chủ tịch Flo Perez đã chịu nhún nhường, từ bỏ rất nhiều đặc quyền đặc lợi của ông. Cụ thể, người đàn ông có quyền lực lớn nhất ở Real Madrid cam kết không can thiệp vào chuyên môn của đội bóng như từng làm ở Real Madrid đối với tất cả các HLV được ông bổ nhiệm.

Ngoài ưu đãi đặc biệt trên, Real Madrid còn dành cho nhà cầm quân Argentina đãi ngộ đặc biệt về lương bổng. Chủ tịch Flo Perez đã thông qua gói lương lên đến 85 triệu bảng trong hợp đồng 5 năm đã soạn sẵn chờ Mauricio Pochettino kí. Chưa kể, Real còn phải chi 36 triệu bảng giải phóng hợp đồng cho Pochettino từ Tottenham.

Mauricio Pochettino được đánh giá là một trong những HLV xuất sắc nhất thế giới vào thời điểm hiện tại dù chưa đoạt được danh hiệu nào. Nhà cầm quân này tự coi mình là kẻ thù của Barcelona với tuyên bố, có thể dẫn dắt bất cứ đội bóng nào trừ Gã khổng lồ xứ Catalan.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!