V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chị gái Icardi tố Wanda Nara “bám” em trai mình vì tiền

Thứ sáu, 12/04/2019 16:53
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ivana Icardi, chị ruột của Mauro Icardi vừa một lần nữa đăng đàn tấn công cô em dâu Wanda Nara.
Chị gái Mauro Icardi

Theo Ivana Icardi, Wanda Nara chỉ cặp kè với Mauro Icardi vì em trai cô có nhiều tiền và nổi tiếng.

“Nếu Mauro Icardi không phải là cầu thủ bóng đá, không nổi tiếng và giàu có, cô ta sẽ không bao giờ sống với em tôi”, Ivana Icardi công kích Wanda Nara trong chương trình Big Brother phiên bản Italia.

Cũng trong tuyên bố của mình, Ivana Icardi cho rằng, Wanda Nara đang hủy hoại cuộc sống và sự nghiệp của Mauro Icardi. Đây không phải lần đầu chị gái chân sút Inter Milan tấn công người mẫu Argentina.

Vào giữa tháng 2/2019, lo lắng cho tình cảnh của Mauro Icardi, Ivana Icardi cũng đã đăng đàn chỉ trích Wanda Nara đồng thời khuyên cậu em trai bỏ cô người mẫu bốc lửa này.

Wanda Nara là vợ kiêm người đại diện của Mauro Icardi. Người đẹp 32 tuổi này được cho đã đạo diễn vụ Mauro Icardi gây rối để rời Inter Milan vào hè 2019.

Vì vụ việc này, Mauro Icardi đã bị Inter Milan tước băng đội trưởng và cấm thi đấu trong một thời gian dài. Wanda Nara nổi tiếng là người rất ghê gớm và tinh quái. Nhà báo Italia, ông Giampiero Mughini từng nhận định, ngay cả Hitler cũng phải sợ Wanda Nara nếu gặp vợ của Icardi.
Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!