V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

"Chỉ những kẻ ghen tị mới không yêu Cristiano Ronaldo"

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu tiền vệ người Bồ Đào Nha Costinha đã hết lời ca ngợi đồng đội cũ Cristiano Ronaldo.
Costinha và Ronaldo

Costinha từng làm việc với HLV Mourinho ở Porto. Anh cũng từng sát cánh với Cristiano Ronaldo ở ĐT Bồ Đào Nha.

Thời còn dẫn dắt Real Madrid, Jose Mourinho từng mời Costinha đến Bernabeu. Tại đây, cựu tuyển thủ Bồ Đào Nha đã chứng kiến thái độ và phong cách luyện tập khác người của CR7.

"Các cầu thủ Real Madrid tập sút bóng trước thủ môn. Ronaldo sút 20 lần và trượt 1, còn các cầu thủ khác hầu hết đều sút hỏng 6 hoặc 10 quả.

Khi mọi người cười cợt vì Ronaldo đá hỏng, cậu ấy rất buồn. Ronaldo đã lấy một túi bóng và tập sút một mình. Cậu ấy sút thành công 20 quả mới chịu thôi. Bao nhiêu cầu thủ có thể làm được như Ronaldo?

Cậu ấy không cho phép mình bỏ lỡ dù chỉ là 1 cơ hội, điều này rất quan trọng. Đó là tính cách của Ronaldo", Costinha tiết lộ trên Goal.

Theo cựu tiền vệ người Bồ Đào Nha, Ronaldo là cầu thủ rất khiêm tốn và ham học hỏi. Costinha cho rằng chỉ có những kẻ ghen tị với Ronaldo mới không yêu ngôi sao hiện khoác áo Juventus.

"Cris Ronaldo rất tôn trọng những cầu thủ lớn tuổi và luôn học hỏi để giúp mình giỏi hơn. ĐT Bồ Đào Nha được hưởng lợi nhiều nhờ tính cách và khả năng lãnh đạo của Ronaldo. Cậu ấy cũng trưởng thành hơn nhờ được làm việc với Sir Alex Ferguson ở M.U.

Không thể không yêu Cris Ronaldo, trừ phi bạn ghen tị với cậu ấy. Ronaldo rất khiêm tốn. Tôi vui vì thành công của cậu ấy. Tôi là người Bồ Đào Nha, vì thế cậu ấy làm tôi tự hào", Costinha nói về đồng hương.


Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!