Tin tức

Chỉ có vợ tôi hoặc Pep mới khiến tôi rời Barca

Đánh giá (2/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Sergio Busquets vừa đăng đàn bóng gió cho hay có thể rời Barca sang Man City cùng Pep Guardiola.
Trong cuộc trả lời phỏng vấn ESPN vào hôm qua, Sergio Busquets mập mờ cho hay hoàn toàn có thể rời Nou Camp. Theo tuyển thủ TBN thì có 2 người có thể khiến anh rời Barca là vợ anh và chính HLV Pep Guardiola.


“Tôi luôn khẳng định rằng chỉ có 2 người mới có thể khiến tôi thay đổi quyết định (liên quan đến tương lai ở Barca) là vợ tôi. 

Hiện tại cô ấy ở đây. Cô ấy là Barcelona (Sergio Busquets hóm hỉnh ví Barca là vợ mình) vì thế chúng tôi không gặp rắc rối gì cả.

Người thứ 2 có thể khiến tôi thay đổi quyết định là Pep Guardiola. Tôi mang ơn ông ấy và thật vinh dự nếu được làm việc với ông ấy một lần nữa.

Tuy nhiên, tôi biết Pep Guardiola biết Barca là đội bóng của tôi, là nơi tốt nhất cho tôi nên tôi nghĩ ông ấy sẽ không mời tôi sang Man City”, Sergio Busquets tuyên bố.

Những ngày gần đây xuất hiện nhiều tin đồn về việc Pep Guardiola có thể chi đến 100 triệu euro mua Sergio Busquets về Man City vào hè 2016. Ngoài Busquets, cả Messi, Neymar và Suarez cũng nằm trong tầm ngắm của Man City.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
trolainguyhiemhon???
Thành viên trolainguyhiemhon??? đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Chú này thay Toure thì chắc cũng kinh.Nhưng NHA quá khắc nhiệt cứ nhìn Otamendi tắc bóng ở La Liga kinh thế nào mà về EPL toàn bị ăn hành.Nếu muốn chơi kĩ thuật thì phải cả đội chơi 1 cách kĩ thuật cơ chứ cứ người chơi chậm kĩ thuật kiểu La liga các ngưòi khác chơi tốc độ thể lực kiểu EPL thì chỉ có ngập hành thôi

trolainguyhiemhon???

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 19/08/15 17:42
Năm sinh 1979