V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chỉ có 1 CLB có thể hạ gục Man City

Thứ sáu, 23/03/2018 17:07
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chia sẻ trước báo giới, tiền vệ người Hà Lan, Van Der Vaart cho rằng chỉ có duy nhất Real Madrid đủ sức đánh bại Man City ở thời điểm này.

Man City đã thể hiện sức mạnh không thể cản nổi ở mùa giải này. Họ dẫn đầu tuyệt đối ở Premier League và lọt vào tứ kết Champions League.


Phát biểu trước báo giới, tiền vệ người Hà Lan, Van Der Vaart cho rằng chỉ có duy nhất Real Madrid có thể hạ gục Man City ở thời điểm này.

Cầu thủ đang khoác áo CLB Midtjylland cho biết: “Real Madrid là CLB vĩ đại với nhiều cầu thủ chất lượng và nhiều điều kiện tốt. Ngay cả PSG giàu nứt đố đổ vách cũng chẳng thể làm gì được họ.

Tôi nghĩ rằng Real Madrid hoàn toàn đủ sức để giành chức vô địch Champions League thứ ba liên tiếp. Tôi ngạc nhiên khi họ thi đấu không thành công ở mùa giải này.

Ai có thể ngăn cản Man City ở thời điểm này? Tôi nghĩ chỉ có duy nhất Real Madrid thôi”.

Trong quá khứ, Van Der Vaart từng có 2 năm khoác áo Real Madrid. Dù vậy, tiền vệ tài hoa này đã không thành công ở Bernabeu. Sau đó, anh đã dạt sang Tottenham, Hamburg, Real Betis, trước khi chuyển tới thi đấu cho Midtjylland vào năm 2016.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo