V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chỉ 5 CLB Anh có thể bạo chi: Newcastle góp mặt

Thứ năm, 30/04/2020 07:06
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo báo giới Anh, chỉ 5 CLB Premier League có thể chi đậm trong mùa hè 2020 bất chấp ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Newcastle hứa hẹn sẽ gây bất ngờ lớn trong mùa hè 2020

Đại dịch Covid-19 không chỉ ảnh hưởng tới mùa giải này mà nó còn khiến nhiều CLB bóng đá lao đao trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải 2020-21. Nhiều đội bóng được dự báo sẽ không còn tiền để tăng cường lực lượng. Các thương vụ chuyển nhượng cũng có khả năng giảm mạnh so với các phiên chợ hè trước đây.

Theo SunSport, trong mùa hè tới, chỉ 5 CLB Premier League vẫn còn đủ năng lực tài chính để tăng cường lực lượng. Trong đó, đáng chú ý có sự xuất hiện của Newcastle.

Đây là điều dễ hiểu bởi Newcastle đã tiến rất gần việc sang nhượng quyền sở hữu cho Thái tử Mohammed bin Salman của Saudi Arabia. Theo báo giới Anh, số tiền mua lại Newcastle đã được thanh toán. Chích chòe chỉ còn đợi thời gian và thủ tục pháp lý để chính thức đổi chủ.

Với tiềm lực tài chính rất mạnh, Thái tử Mohammed bin Salman được dự báo sẽ chi đậm để Newcastle vươn mình trở thành thế lực lớn của Premier League. Ngoài các ngôi sao lớn, Chích chòe đã tính tới phương án bổ nhiệm HLV Mauricio Pochettino, người vẫn chưa tìm được công việc mới kể từ khi bị Tottenham sa thải.

Theo SunSport, 4 CLB còn lại của Premier League vẫn có thể chi đậm trong mùa hè 2020 nằm trong nhóm "Big 6", bao gồm Chelsea, Liverpool, Man Utd và Man City.

Chelsea được chi đậm vì đội bóng này sẽ phải chia tay nhiều nhân tố quan trọng trong mùa hè 2020. Chưa kể, ở mùa giải trước, The Blues không thực hiện thương vụ nào nên vẫn còn ngân quỹ để chuyển nhượng. Trong khi đó, Liverpool và Man City vẫn phải tăng cường lực lượng để chuẩn bị cho cuộc chiến danh hiệu ở mùa giải 2020-21.

Còn với Man Utd, đội bóng này đã coi mùa hè 2020 là thời điểm then chốt để thực hiện cú bứt phá. Với nhiều mục tiêu quan trọng, Quỷ đỏ tin rằng họ có thể cạnh tranh các danh hiệu lớn nếu hoàn tất kế hoạch nhân sự của HLV Solskjaer. Man Utd gặp khó khăn vì đại dịch Covid-19 nhưng vẫn nằm trong nhóm CLB có tiềm lực tài chính rất mạnh ở Premier League.

SunSport không xếp 2 đội bóng Bắc London, Arsenal và Tottenham vào danh sách các CLB có thể bạo chi trong mùa hè 2020. Thực tế, Pháo thủ đang gặp rất nhiều khó khăn về tài chính. Họ buộc phải yêu cầu đội hình 1 và BHL giảm lương để ứng phó với đại dịch Covid-19. Trong khi đó, Tottenham vẫn đang còn nợ số tiền rất lớn sau khi xây dựng SVĐ mới.

Thành Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
white_and_red_2017
cơ mà tiếc là dịch còn lâu mới hết, mùa giải 2020-2021 không được tổ chức đâu ông ạ

white_and_red_2017

Siêu sao
Số bài gửi 2032
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/06/17 01:04
Gửi bài lần cuối 22/05/2020 21:40