V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chỉ đạo khác người của Mou sau trận thua Barca 0-5

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
8 năm sau trận thua thảm 0-5 của Real trước Barcelona, cựu thủ môn Jerzy Dudek đã tiết lộ không khí phòng thay đồ đội bóng Madrid và phản ứng của Mourinho sau trận thua thảm này.

Vào thời điểm đó Jerzy Dudek khoác áo Real Madrid. Trong cuộc trả lời phỏng vấn cách đây ít giờ, cựu thủ môn Liverpool tiết lộ, không khí trong phòng thay đồ Real vô cùng thê thảm sau trận thảm bại trước Barca vào năm 2010 (31/11, mùa 2010/11).

"Sau trận, chúng tôi đóng chặt cửa phòng thay đồ, mọi thứ hoàn toàn hỗn loạn. Một số cầu thủ ôm mặt khóc, một số cãi nhau còn một số cúi gằm mặt xuống sàn", Jerzy Dudek cho biết.

Cựu thủ môn Ba Lan cho hay, tưởng chừng anh và đồng đội đã phải hứng chịu cơn thịnh nộ từ Jose Mourinho nhưng mọi chuyện diễn ra hoàn toàn trái ngược.

"Jose Mourinho bước vào phòng. Ông ấy biết tất cả những điều tồi tệ nhất đang xảy ra, ông ấy nhìn chúng tôi và nói: 'Tôi biết thất bại này khiến các bạn tổn thương. Với tất cả các bạn, đây là thất bại tồi tệ nhất sự nghiệp.


Họ (Barcelona) giờ đang rất vui và có vẻ giành được chức vô địch. Tuy nhiên, họ mới chỉ giành chiến thắng 1 trận, mùa giải mới bắt đầu vì vẫn còn dài.

Ngày mai tôi cho tất cả nghỉ tập nhưng không được ở lì trong nhà. Tất cả phải bước ra phố để chứng minh cho mọi người thấy chúng ta đã vượt qua được thất bại này. Sau thất bại này, chúng ta sẽ tiếp tục chiến đấu", Jerzy Dudek tiết lộ.

Real thất bại trước Barcelona trong cuộc đua vô địch mùa này nhưng đã giành ngôi quán quân La Liga ở mùa 2011/12 sau đó với số điểm chẵn 100.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!