V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chết cười với thân hình ‘phát tướng’ của Harry Kane

Thứ sáu, 29/05/2020 09:32
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo của Tottenham, Harry Kane đã trở nên béo hơn bình thường sau thời gian dài nghỉ thi đấu và tự cách ly.
Bức ảnh cho thấy sự "mũm mĩm" của Kane

Harry Kane đã dính chấn thương nặng trong trận Tottenham thua Southampton 0-1 đúng vào ngày tết dương lịch 2020. Ở thời điểm đó, tiền đạo người Anh được dự báo phải nghỉ hết mùa giải.

Tuy nhiên, dịch Covid-19 bùng phát khiến Premier League và bóng đá châu Âu tạm hoãn. Cá nhân Kane có thêm thời gian hồi phục chấn thương. Trong tuần này, khi Tottenham tập trung trở lại tập luyện, Kane đã có thể tham gia cùng các đồng đội.

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu Kane không xuất hiện với thân hình “phát tướng” khá hài hước. Tiền đạo người Anh nổi tiếng là mẫu người cầu tiến và chăm chỉ tập luyện, nhưng anh cũng không thể cưỡng lại việc tăng cân trong 2 tháng ở nhà.

Trên trang Facebook chính thức của Tottenham, nhiều người hâm mộ CLB này đã hài hước bình luận về vóc dáng mới của Kane. Một người nói: “Kane đã có khoản thời gian bận rộn với buffet?”

Kane trông có vẻ khá nặng nề

Một người khác bình luận: “Kane phải nhịn ăn luôn thôi, nhìn cái bụng của anh ấy kìa”. Một người khác hài hước: “Trông Kane khác gì bố của Son không chứ?”.

Tất nhiên, cũng có nhiều người hâm mộ đứng ra bảo vệ Kane và kêu gọi số còn lại ngừng “tấn công” vào vóc dáng của tiền đạo này.

Thực tế, không chỉ có Kane có vẻ tăng cân sau thời gian dài tự cách ly. Nhiều ngôi sao khác ở khắp Premier League đều không thể giữ vóc dáng vì phải tự tập luyện ở nhà với cơ sở vật chất không đầy đủ, bao gồm cả De Bruyne của Man City. 

 De Bruyne cũng có dấu hiệu tăng cân
Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!