V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chết cười với 3 câu hỏi Neville dành cho Solskjaer

Thứ sáu, 08/03/2019 05:39
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Quá phấn khích với chiến thắng của Man Utd trước Paris SG, Gary Neville đã dành cho Ole Solskjaer 3 câu hỏi đầy hài hước.

Đêm qua, M.U đã đánh bại Paris SG 3-1 ngay tại sân khách, qua đó tạo ra cuộc lội ngược dòng chưa từng có trong lịch sử Champions League để giành vé vào chơi vòng tứ kết. Chiến thắng này khiến người yêu mến M.U cực kỳ phấn khích, và cựu đội trưởng của họ, Gary Neville cũng không thể che giấu điều đó dù anh phải làm việc trong vị trí chuyên gia trung lập của beINSports.


Ngay sau trận đấu, Neville đã có cuộc phỏng vấn chớp nhoáng Ole Solskjaer và đưa ra các câu hỏi đầy hài hước vì phấn khích. Ngay câu đầu tiên, Neville đã dồn dập hỏi người đồng đội cũ: “Ole Gunnar, tôi có 3 câu hỏi nhanh dành cho anh đây. Anh muốn thời hạn hợp đồng chính thức kéo dài bao lâu? Anh muốn hưởng lương bao nhiêu? Anh muốn dượng tượng ở chỗ nào?”

Trước các câu hỏi trêu chọc của Neville, Solskjaer vẫn giữ được sự bình tĩnh đáng ngạc nhiên. HLV tạm quyền của M.U nói: “Đêm nay thật tuyệt vời. Tôi chỉ cố gắng làm hết sức mình cho đến mùa hè và chờ đợi quyết định của CLB”,

Neville lập tức tiếp lời: “Họ chỉ có một quyết định vào lúc này thôi, làm sao họ còn có quyết định nào khác nữa chứ?”. Solskjaer đáp: “Tôi đã nghe anh nói thế suốt rồi. Tối nay của chúng ta sẽ được nhớ đến. Đây là một tối tuyệt vời và đây chính là tinh thần của M.U. Thật tuyệt khi được thấy Sir Alex ở đó sau trận đấu lần đầu tiên. Tất cả các chàng trai đều có một đêm tuyệt vời”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!