V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chặn đường Harry Maguire sang M.U

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Phát biểu trước báo giới, HLV Claude Puel của Leicester City khẳng định trung vệ Harry Maguire sẽ tiếp tục ở lại gắn bó với CLB.

Sau màn trình diễn chói sáng ở World Cup 2018, Harry Maguire đang nằm trong tầm ngắm của M.U. CLB thành Manchester sẵn sàng chi đậm để có được chữ ký của trung vệ người Anh. Dù vậy, Leicester City đang nhất quyết giữ chân cầu thủ này.


Phát biểu trước báo giới, HLV Claude Puel của Leicester City quyết chặn đường trung vệ này sang M.U. Ông khẳng định anh sẽ tiếp tục gắn bó cùng CLB.

HLV người Pháp cho biết: “Harry Maguire sẽ ở lại Leicester City ở mùa giải tới. Đó là cầu thủ chất lượng cho CLB. Tôi không ngạc nhiên vì màn trình diễn tốt của anh ấy ở World Cup. Ở nửa sau mùa giải trước, Harry Maguire đã cho thấy tiến bộ rõ rệt.

Chúng tôi rất cần Harry Maguire, cũng như rất cần Jamie Vardy. Đơn giản, chúng tôi là Leicester City”.

HLV Claude Puel cũng cho biết CLB sẽ không thể tìm người thay thế Harry Maguire nếu như bán cầu thủ này bởi thị trường chuyển nhượng ở Premier League chỉ còn hơn 2 tuần nữa là đóng cửa.

Ông nói thêm: “Nếu chúng tôi mất đi một trụ cột thì không có khả năng thay thế. Để tìm kiếm người mới ngay trước mùa giải là điều không thể.

Harry Maguire sẽ tiếp tục cải thiện trong màu áo Leicester City. Đó là điều cần thiết với những cầu thủ trẻ”.

Nếu không rời Leicester City, Harry Maguire và các đồng đội sẽ chạm trán với chính M.U trong trận mở màn Premier League vào ngày 10/8.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!