V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chắc chắn bạn tôi sẽ gia nhập M.U hoặc Man City

Thứ sáu, 11/05/2018 13:58
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đội trưởng của Shakhtar Donetsk, Darijo Srna xác nhận, tiền vệ Brazil, Fred sẽ rời đội bóng Ukraine sau mùa giải này.
Fred vừa giành chức vô địch Ukraine 2017/18 cùng Shakhtar Donetsk. Đây là chức vô địch quốc gia Ukraine thứ 2 liên tiếp và thứ 3 của tiền vệ 25 tuổi Brazil với Shakhtar Donetsk trong 5 năm khoác áo đội bóng này.


Sau mùa giải này, Fred sẽ chia tay Shakhtar Donetsk và đã thông báo quyết định của mình đến BLĐ đội bóng cũng như các đồng đội đặc biệt là thủ quân Darijo Srna.

Về phía Shakhtar Donetsk, đội bóng này cũng đã chấp thuận để Fred đi sau 5 năm tiền vệ Brazil cống hiến cho đội bóng. Đích thân Darijo Srna xác nhận, Fred sẽ đến Premier League với 2 bến đỗ chắc chắn là Man City hoặc Man United.

Darijo Srna đã thông báo tin Fred đến Manchester trên mạng xã hội khi ăn mừng chức vô địch Cúp QG Ukraine 2017/18 của Shakhtar Donetsk (giành cú đúp mùa này).

“Tiến lên Brazil. Nhà vô địch, những nhà vô địch. Bạn tôi, Fred sẽ đến Manchester, Man City hoặc Man United. Chờ xem”, Darijo Srna cho biết.

Trong tuyên bố giữa tháng 3 vừa qua, Giám đốc điều hành Sergei Palkin của Shakhtar Donetsk cũng xác nhận, Fred sẽ đến Man United hoặc Man City vào hè 2018.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!