V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chậm trả tiền đền bù chiêu mộ cầu thủ, Barca bị kiện

Thứ năm, 05/09/2019 08:32
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tờ Express và Daily Star cho biết, West Brom đã kiện toàn hồ sơ để chuẩn bị “kiện” Barcelona lên FIFA.

Theo Express và Daily Star, West Brom “kiện” Barcelona vì đội bóng xứ Catalan vẫn chưa trả họ tiền đề bù trong vụ chiêu mộ tài năng trẻ Louie Barry.

Ở kỳ chuyển nhượng hè 2019, Barcelona đã chiêu mộ thành công Louie Barry, cầu thủ trẻ từng gắn bó với lò đào tạo West Brom từ năm 6 tuổi. Để có ngôi sao 16 tuổi người Anh, Barca phải trả West Brom 235 nghìn bảng phí đào tạo.


Đã gần 2 tháng trôi qua kể từ khi Barcelona ký hợp đồng có thời hạn đến 2022 với Louie Barry nhưng đội bóng xứ Catalan vẫn chưa trả West Brom khoản tiền nói trên. Vì thế, đội bóng Anh chuẩn bị đưa vụ việc lên FIFA để nhờ cơ quan quyền lực bóng đá lớn nhất thế giới can thiệp.

Về phía Barcelona, theo tờ Sport, đội bóng xứ Catalan xác nhận chưa trả tiền đền bù cho West Brom. Đội bóng chủ sân Nou Camp cho biết họ chỉ thanh toán khoản tiền này, cho đến khi nhận được thông báo liên quan đến thương vụ Louie Barry từ Ủy ban bảo vệ trẻ vị thành niên của FIFA.  

Theo Sport, chỉ khi nhận được văn bản này từ FIFA, Barcelona mới chính thức sở hữu Louie Barry, dù đã ký hợp đồng với tiền đạo trẻ người Anh.

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!