V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chấp nhận mất Sanchez, Arsenal quyết giữ Ozil

Thứ sáu, 19/01/2018 07:25
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Wenger khẳng định Arsenal sẽ không bán Mesut Ozil trong tháng 1 này sau khi Alexis Sanchez ra đi.

Ozil và Sanchez cùng hết hợp đồng với Arsenal sau mùa giải này. Trong khi Sanchez quyết định rời Emirates thì Ozil vẫn bỏ ngỏ khả năng ký hợp đồng mới Pháo thủ.


Hiện tại, Sanchez gần như đã hoàn tất thủ tục chuyển đến Man Utd. Chính vì thế, HLV Wenger lập tức gạt bỏ khả năng Arsenal bán nốt Ozil trong kỳ chuyển nhượng này, bất chấp khả năng mất trắng ngôi sao người Đức.

Khi được hỏi liệu Ozil còn ở lại Arsenal vào tháng 2 tới hay không, HLV người Pháp khẳng định: “Tất nhiên rồi. Có lẽ Ozil sẽ trở lại vào tuần này. Đó là tin tuyệt vời cho chúng tôi”.

Ozil đến Arsenal trước Sanchez 1 năm nhưng ký hợp đồng 5 năm. Khác với Sanchez, Ozil thi đấu khá thất thường trong 4 mùa giải tại Emirates. Chính vì thế, không có nhiều đội bóng lớn thực sự mặn mà với tiền vệ này.

Bên cạnh đó, HLV Wenger cũng cập nhật thêm về quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng với Jack Wilshere, ông nói thêm: “Chúng tôi biết những gì chúng tôi muốn, và chúng tôi muốn cậu ấy ở lại”.

“Sau đó, chúng tôi sẽ tìm kiếm thỏa thuận tài chính với Jack, và điều đó sẽ có lợi cho cậu ấy. Đó là những gì chúng tôi đang cố gắng làm ở thời điểm này”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Mr LOT
Xúc Ozil luôn cho tụi Ass nó khóc ra máu luôn
MU LÀ LỊCH SỬ Ở ANH
giữ kỹ vào nhưng rất tiếc đó là nếu MU hay những CLB khác ko muốn mua còn ko thì ASS có muốn giữ cũng ko giứ nổi đâu. Tuổi gì đòi giữ nếu CLB hỏi mua Ozil là MU hê hê

Mr LOT

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 14/03/16 10:55

 

MU LÀ LỊCH SỬ Ở ANH

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 14/07/16 15:27