V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chấm điểm Costa Rica - Serbia: Giá trị của “Trung úy”

Chủ nhật, 17/06/2018 18:08
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Không phải ngẫu nhiên mà Lazio đã hét giá cao cho Sergej Milinkovic-Savic, cầu thủ có biệt danh “Trung úy”. Ở trận đấu với Costa Rica, cầu thủ này chính là người thi đấu nổi bật nhất.

Trước khi World Cup 2018 diễn ra, Lazio đã hét giá 100 triệu euro cho Sergej Milinkovic-Savic. Nhiều người cho rằng đó là con số quá cao so với tài năng của cầu thủ có biệt danh “Trung úy”.


Dù vậy, ở trận đấu với Costa Rica, Sergej Milinkovic-Savic đã chứng minh được giá trị của mình. Cầu thủ này đã hoạt động không biết mệt mỏi, với khả năng lên công về thủ cực tốt.

Thống kê cho thấy, ở trận này, Sergej Milinkovic-Savic đã có 2 cú dứt điểm (trong đó có pha đối mặt với thủ môn ở hiệp 1), 3 đường kiến tạo cơ hội. Bên cạnh đó, anh đã có 4 lần chiến thắng trong những pha tranh chấp bóng bổng, 2 cú tắc bóng, 4 lần hóa giải cơ hội của Costa Rica.

Bởi lẽ đó, dù không trực tiếp ghi bàn nhưng Sergej Milinkovic-Savic vẫn được chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu với 8 điểm. Cầu thủ này được ví như “buồng phổi” của Serbia với vai trò đặc biệt quan trọng.

Ngoài “Trung úy”, hậu vệ cánh trái Kolarov cũng thi đấu xuất sắc ở trận này. Anh đã trực tiếp ghi bàn thắng duy nhất từ chấm đá phạt. Ngoài ra, hậu vệ kỳ cựu này còn đảm bảo tốt cánh trái.

Nhìn chung, Serbia đã có trận đấu lấn lướt và chơi nổi bật hơn so với Costa Rica. Do đó, hầu hết các vị trí của họ đều được chấm điểm khá.

Trong khi đó, Costa Rica chỉ có vài nhân tố nổi bật như Calvo, Duarte ở trận này, còn lại họ đều bị chấm điểm trung bình. Nó phản ánh bộ mặt của đại diện CONCACAF trong cuộc chiến với Serbia.

ĐIỂM SỐ CỤ THỂ

Costa Rica
1
Keylor Navas - 6
3
Giancarlo Gonzalez - 6
6
Oscar Duarte - 7
2
Johnny Acosta - 6
20
David Guzman - 5
5
Celso Borges - 5
15
Francisco Calvo - 7
16
Cristian Gamboa - 6
21
Marco Urena - 5
11
Johan Venegas - 5 
10
Bryan Ruiz - 5
 
4
Ian Smith
7
Christian Bolanos - 5
13
Rodney Wallace
19
Kendall Waston
22
Kenner Gutierrez
8
Bryan Oviedo
9
Daniel Colindres - 6
17
Yeltsin Tejeda
23
Leonel Moreira
12
Joel Campbell - 6
18
Patrick Pemberton
14
Randall Azofeifa