V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chấm điểm Brazil 1-1 Thụy Sĩ: Neymar quá màu mè

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Neymar thi đấu màu mè nhưng thiếu hiệu quả, góp phần lớn khiến Brazil bị Thụy Sĩ cầm hòa 1-1.

Trong trận ra quân ở World Cup 2018, Brazil đã bị Thụy Sĩ cầm hòa 1-1 cho dù sớm có bàn thắng dẫn trước nhờ công của Coutinho. Ngoài sai lầm của hàng phòng ngự, Selecao đã đánh mất sự hiệu quả vốn có vì sự màu mè quá mức của Neymar.


Thực tế cần thừa nhận là Neymar bị phạm lỗi rất nhiều ở trận đấu này. Tuy vậy, cầu thủ số 10 bị phạm lỗi chủ yếu vì “múa” quá nhiều ở khu vực giữa sân, nơi mà anh không tạo ra đột biến lớn ngay cả khi vượt qua được đối thủ.

Theo thống kê của Whoscored, Neymar chỉ có 5 lần qua người thành công trước Thụy Sĩ và tất cả đều… vô hại. Trong khi đó, tiền đạo này cũng có 5 lần lừa bóng thất bại và làm mất bóng.

Việc thi đấu quá màu mè và cá nhân của Neymar khiến các đợt tấn công của Brazil mất đi sự mượt mà vốn có. Họ tỏ ra khá đơn điệu và khi Neymar bị khóa chặt, các cầu thủ khác như Coutinho, G.Jesus và Willian đều không có đất diễn. Sự thiếu hiệu quả của Neymar còn thể hiện ở chỗ anh có 4 pha dứt điểm nhưng không lần nào tạo khó khăn đáng kể cho thủ môn Sommer của Thụy Sĩ. 


Tệ không kém Neymar ở trận này là Paulinho, G.Jesus và Willian. Paulinho gần như biến mất trên sân trước khi bị thay ra ở phút 59. G.Jesus và Willian thì không tìm thấy sự liên lạc với nhau và tỏ ra rất vô hại trước hàng phòng ngự số đông của đối thủ.

Ở hướng ngược lại, trung vệ Fabian Schar và các đồng đội đã có trận đấu rất xuất sắc. Không chỉ kèm chết G.Jesus, Schar còn là người trực tiếp cứu cho Thụy Sĩ bàn thua mười mươi ở phút 90+5.

ĐIỂM SỐ CỤ THỂ CỦA 2 ĐỘI

Brazil
1
Alisson - 6
3
Miranda - 6
2
Thiago Silva - 5
12
Marcelo - 5
14
Danilo - 5
5
Casemiro - 6
11
Philippe Coutinho - 7 
15
Paulinho - 5
9
Gabriel Jesus - 5
10
Neymar - 5
19
Willian - 5
 
6
Filipe Luis
4
Pedro Geromel
8
Renato Augusto
22
Fagner
16
Cassio
7
Douglas Costa
20
Roberto Firmino
13
Marquinhos
23
Ederson
17
Fernandinho
21
Taison