V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chấm điểm Barca 1-0 Sociedad: Kẻ đến, người đi

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Hai nhân vật nổi bật nhất trận Barcelona thắng nhẹ nhàng Real Sociedad đêm qua là người ra đi Iniesta và người đến Nou Camp để thay thế tiền vệ TBN, Coutinho.
Trận đấu cuối cùng của Barca ở La Liga 2017/18 tại Nou Camp đêm qua là sân khấu để tôn vinh Andres Iniesta, trong trận chia tay của tiền vệ TBN với đội bóng xứ Catalan. Trước trận, Barca đã bắn pháo hoa chia tay Iniesta, vinh dự không phải cầu thủ nào cũng có được ở Nou Camp.


Trên sân Nou Camp, NHM được sắp xếp tạo nên số 8 nằm ngang (số áo của Iniesta), biểu tượng của kí hiệu vô tận để tôn vinh thủ quân Barcelona.

Mỗi khi Iniesta chạm bóng, NHM bốn bề sân Nou Camp đã hô vang tên ngôi sao người TBN để tôn vinh anh. Trong trận cuối cùng cho Barca, Iniesta đã nỗ lực và chơi rất tốt với những pha xoay người, chạm bóng đỉnh cao, như thường thấy trong thời đỉnh cao phong độ của mình.

Andres Iniesta đã cố gắng sút bóng, xâm nhập vòng cấm Real Sociedad để ghi bàn trong trận đấu đầy ý nghĩa của mình (các cầu thủ Barca cũng nỗ lực giúp Iniesta ghi bàn) nhưng không thành công.

Iniesta không ghi bàn trong trận chia tay Barca nhưng người đến Nou Camp thay tiền vệ 33 tuổi này, Coutinho đã nổ súng, ghi bàn đẹp mắt và duy nhất mang về chiến thắng cho Barca trong trận cuối cùng của Iniesta và ngày nâng Cúp của đội bóng xứ Catalan.

Một lần nữa Coutinho cho thấy anh hòa nhập rất nhanh với Barca và có thể thay thế Iniesta như kì vọng của lãnh đạo đội bóng. Tuyển thủ Brazil đã ghi tổng